Kết quả tìm kiếm cho "đăng cai giải đua xe"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1955
Chạy về biển Cửa Tùng trên Tỉnh lộ 74, đoạn vòng cua mềm mại nơi ngày xưa có 3 cây dừa nghiêng choài ra biển, giờ đây ngày càng bị che dần bởi nhà cửa, hàng quán, khách sạn đã và đang mọc lên từ lúc nào.
Thời tiết diễn biến phức tạp, khi thì nắng như đổ lửa, lúc thì mưa lớn đột ngột. Thời tiết khắc nghiệt ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân, nhất là những người lao động phải mưu sinh ngoài trời càng thêm vất vả.
Ven sông Hậu, những xóm ghe cào hình thành từ lâu đời. Mùa nào, họ cũng tất bật nổ máy phành phạch ra sông khai thác cá, tôm theo con nước, kiếm thêm thu nhập.
Những cơn mưa đầu mùa không thể cản bước chân ngày ngày ra “viện lúa” của nông dân Hoa Sĩ Hiền (xã Tân An, TX. Tân Châu). Mỗi lần gặp lại, ông đều có chuyện mới kể cho tôi nghe. Rỉ rả bên ấm trà sứt sẹo, mà sao câu chuyện lại tròn đầy đến lạ!
Hè về, bắt đầu vào mùa mưa, một trong số trái cây dân dã được người ta nhắc tới, không thể thiếu trái trâm ở vùng Bảy Núi. Vị ngọt xen lẫn chua chát của trâm không chỉ là câu chuyện của tuổi thơ của các thế hệ, mà đã chuyển sang góc nhìn về giá trị kinh tế cho nhiều người dân.
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2025), Đoàn Trường THPT Ba Chúc (huyện Tri Tôn) tham gia nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa. Qua đó, góp phần bồi dưỡng lý tưởng sống, nâng cao kỹ năng, giáo dục truyền thống cho học sinh, đoàn viên, thanh niên.
Là vùng đất đặc biệt, vừa có đồng bằng vừa có vùng đồi núi; tuyến biên giới giáp Campuchia dài gần 100km... An Giang đã và đang khai thác nhiều tiềm năng lợi thế, môi trường thuận lợi thu hút đầu tư.
Nếu muốn hiểu rõ nhận định “Lễ hội Vía Bà Chúa Xứ núi Sam là một hiện tượng sinh hoạt văn hóa dân gian phong phú”, hãy hòa mình vào dòng người đông đúc, tìm về nét truyền thống đặc sắc. Minh chứng rõ nhất là hoạt động khởi đầu Vía Bà hàng năm: May áo dâng Bà.
Trong lúc nhậu chung, Huỳnh Văn Giào (sinh năm 1987) xảy ra mâu thuẫn với Phan Thành Sang (sinh năm 1990, ngụ xã Khánh An, huyện An Phú). Giào dùng búa chém nhiều nhát trúng bạn nhậu, để nhận hậu quả là chuỗi ngày tù tội.
Các kỹ sư thuộc Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) vừa phát triển thành công một cánh tay robot có khả năng đánh bóng bàn với độ chính xác và tốc độ cao.
Chiều 9/5, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị sơ kết phong trào thi đua “Ngành hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy” giai đoạn 2020 - 2025.
Cô Tô (Quảng Ninh) một lần nữa chứng minh sức hút của mình khi chỉ trong ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5, hòn đảo xinh đẹp này đã đón hơn 9.000 lượt khách. Một con số "kỷ lục mở màn" cho chuỗi ngày sôi động của mùa du lịch hè 2025.