Kết quả tìm kiếm cho "được nhân bản 49 lần"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1708
Trong dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi), Bộ Công an đề xuất bỏ hình phạt tử hình và thay thế bằng hình phạt tù chung thân không xét giảm án tại 8/18 tội danh có khung hình phạt tử hình ở Bộ luật Hình sự hiện hành, trong đó có tội "Tham ô tài sản" và tội "Nhận hối lộ". Việc bỏ mức hình phạt cao nhất với 2 tội danh này đang nhận được nhiều ý kiến khác nhau.
Huấn luyện viên Kim Sang-sik tiết lộ triết lý đặc biệt trong cuộc sống và lời khuyên cho các cầu thủ.
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã công bố áp thuế đối ứng 46% đối với 90% tổng lượng hàng hóa nhập khẩu từ Việt Nam, cao thứ 2 trong số các nước xuất khẩu vào thị trường Mỹ.
“Người Việt không chỉ làm được, mà còn làm xuất sắc!” – ông Lê Mai Hữu Lâm, Tổng Giám đốc Công ty Cát Vạn Lợi đã chia sẻ khi chuẩn bị nội lực đưa sản phẩm vật tư cơ điện ra thị trường quốc tế.
Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu rộng và sự phát triển mạnh mẽ của khoa học - công nghệ, việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nhất là nhân lực chất lượng cao trở thành một trong những nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu của tỉnh. Đây không chỉ là yếu tố then chốt để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, mà còn là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững.
Tối 29/3, chủ trì phiên họp thứ nhất của Ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt (Ban Chỉ đạo), Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo yêu cầu phải vượt qua giới hạn của chính mình, xây dựng bằng được ngành công nghiệp đường sắt.
Sáng 26/3, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang tổ chức đối thoại dân chủ quý 1/2025.
Kon Tum là tỉnh ở phía Bắc Tây Nguyên, hạ tầng kinh tế-xã hội còn nhiều khó khăn nhưng du lịch đã có những bứt phá đáng kể.
Tính từ ngày nhậm chức 13/12/2024 đến thời nay, Thủ tướng Bayrou đã bước qua 100 ngày trên "ghế nóng" tại Điện Matignon, ông là người thứ tư ngồi ghế thủ tướng Pháp trong năm 2024.
Trong lịch sử, giá vàng đã trải qua nhiều "cơn sốt" khiến dư luận bàng hoàng, xôn xao, có lần Ngân hàng Nhà nước phải vào cuộc gấp.
Tại hội nghị trực tuyến về công tác phòng, chống bệnh sởi, ngày 19/3, Giám đốc Sở Y tế Nghệ An Lê Thị Hoài Chung đề nghị các đơn vị liên quan thực hiện nghiêm quan điểm quyết tâm, quyết liệt với ba mục tiêu, tăng tỷ lệ miễn dịch trong cộng đồng, đảm bảo ít nhất 95% đối tượng phải được tiêm; triển khai tiêm chủng an toàn; đảm bảo chậm nhất đến ngày 31/3 phải hoàn thành kế hoạch đề ra; khống chế và điều trị dịch bệnh, ngăn chặn lây nhiễm chéo nếu dịch sởi bùng phát.
Thị trường chứng khoán Việt Nam vừa trải qua tuần giao dịch đầy biến động. Sau nhiều phiên tăng điểm liên tiếp, chỉ số VN-Index đã điều chỉnh giảm trở lại vào 2 ngày cuối tuần và hiện biến động quanh mốc 1.330 điểm.