Kết quả tìm kiếm cho "được xem là"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 23690
Một trong những yếu tố quyết định làm nên thành công của Cách mạng tháng Tám 1945 chính là nghệ thuật tạo thời cơ, nhận định chuẩn xác và kiên quyết chớp lấy thời cơ để phát động toàn dân nổi dậy giành chính quyền.
Với 1.700 trạm 5G cả lớn và nhỏ, sóng 5G Viettel sẽ phủ toàn bộ các địa điểm diễu binh, diễu hành cũng như các sự kiện chào mừng trước, trong và sau Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (A80), đây là thông tin vừa được Tập đoàn Viettel cho biết vào chiều 13-8.
Dự án đường Hồ Chí Minh đoạn Rạch Sỏi - Bến Nhứt, Gò Quao - Vĩnh Thuận là công trình trọng điểm quốc gia, khởi công tháng 3/2024, dự kiến hoàn thành trong năm 2025. Tuy nhiên, nhiều khó khăn, vướng mắc trong giải phóng mặt bằng, tái định cư, vật liệu xây dựng đang khiến tiến độ chưa đạt yêu cầu, cần sớm có giải pháp tháo gỡ.
Thực hiện chính quyền điện tử được Chính phủ, các ngành, địa phương quan tâm. Bên cạnh sự quyết tâm, quyết liệt của các cấp chính quyền, ngành chức năng thì người dân cũng cần chuyển đổi nhận thức để trở thành những công dân số.
Chiều 13/8, đoàn kiểm tra của Bộ Y tế, do Giáo sư, Tiến sĩ Trần Văn Thuấn, Thứ trưởng Bộ Y tế làm trưởng đoàn đã làm việc với UBND tỉnh An Giang về việc nắm tình hình thực hiện nhiệm vụ được phân cấp, phân quyền về lĩnh vực y tế và việc sắp xếp, tổ chức các cơ sở y tế khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp.
5 lý do nhà đầu tư đổ về Vinhomes Làng Vân đang là câu hỏi được giới địa ốc quan tâm nhất khi dự án bước vào giai đoạn thi công hạ tầng sau lễ khởi công 22/6/2025.
Với 4 ngày nghỉ liên tiếp (từ 30/8 đến 2/9), dịp lễ Quốc khánh năm nay được xem là “cơ hội vàng” để tăng tốc phát triển du lịch, đặc biệt ở thị trường nội địa. Nhiều chương trình kích cầu, sản phẩm du lịch mới đã được tung ra để đón đầu nhu cầu du khách.
Khi công nghệ nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay và khóa truy cập số ngày càng phổ biến, mật khẩu – phương thức bảo mật lâu đời nhất trên Internet – đang đứng trước nguy cơ bị thay thế. Tuy nhiên, sự thay đổi này không diễn ra dễ dàng khi người dùng vẫn còn nhiều nghi ngại và thói quen cũ khó bỏ.
Sáng 13/8, Công an phường Bình Đức (tỉnh An Giang) cho biết, đã ra quyết định tạm giữ hình sự Lê Trần Trung Tín (sinh năm 1997, ngụ phường Long Xuyên, tỉnh An Giang), để tiếp tục điều tra về hành vi cho vay lãi nặng”.
Việc triển khai hệ thống camera giám sát tại các đô thị lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế... đã trở nên phổ biến. Tuy nhiên, một mối lo âm thầm đang lớn dần: Dữ liệu hình ảnh và thông tin bảo mật - ai đang kiểm soát chúng và liệu có thực sự an toàn?
Hơn 30 năm trước, xóm lò đất Đầu Doi, xã Hòn Đất từng tấp nập ghe thương lái. Giờ nơi đây không còn sầm uất như xưa, nhưng trong cái lặng lẽ ấy, người thợ Lâm Bảo Sơn vẫn miệt mài giữ lửa cho lò đất, như cách anh gìn giữ một phần hồn cốt cha ông.
Hiện có nhiều bí thư chi bộ tuổi cao vẫn tận tụy với công việc, hết lòng vì dân, khéo léo thực hiện công tác dân vận, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao đời sống Nhân dân.