Kết quả tìm kiếm cho "đất lấn chiếm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7991
Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng Phạm Anh Tài và Lê Văn Ân khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên Tài rủ Ân đi cướp ngân hàng để lấy tiền.
Những ngày giáp Tết Nguyên đán 2026 là cao điểm của hoạt động xuất nhập khẩu tại đường chuyên dụng vận chuyển hàng hoá khu vực mốc 1088/2-1089 Tân Thanh, tỉnh Lạng Sơn.
Lãi suất huy động bắt đầu tăng từ quý IV/2025 và tiếp tục nóng lên vào đầu năm 2026. Xu hướng này đang tạo áp lực lớn lên chi phí vốn của doanh nghiệp, đồng thời đặt ra thách thức không nhỏ cho việc điều hành chính sách tiền tệ.
Trao đổi với phóng viên, ông Cao Tiến Thịnh – Trưởng phòng Kinh tế xã Con Cuông, tỉnh Nghệ An cho biết: Văn bia cổ “Ma nhai kỷ công bi ký” khắc trên núi đá tại địa bàn xã vừa được công nhận là bảo vật quốc gia.
Tội phạm mạng đang lựa chọn đánh vào tâm lý nạn nhân để thực hiện hành vi lừa đảo.
Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố dự thảo Quy chế tuyển sinh đại học năm 2026 để lấy ý kiến góp ý của các cơ sở đào tạo, chuyên gia và xã hội trước khi ban hành theo quy định. Trong đó, điểm mới đáng chú ý khiến thí sinh, phụ huynh còn băn khoăn là quy định thí sinh được đăng kí tối đa 10 nguyện vọng xét tuyển, thay vì không giới hạn nguyện vọng như các năm trước.
Ngày 5/2, đoàn công tác của Bộ Quốc phòng, do thượng tướng Nguyễn Văn Gấu, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết gia đình thượng tướng Bùi Văn Huấn, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam. Tham gia đoàn công tác có thiếu tướng Chiêm Thống Nhất, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân khu 9.
Sáng 5/2, tại phường Phan Thiết (Lâm Đồng), Bí thư Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dẫn đầu Đoàn công tác của Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Hội đồng bầu cử Quốc gia đã kiểm tra thực tế, làm việc với Ủy ban bầu cử tỉnh Lâm Đồng về công tác chuẩn bị cho bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Theo Bộ Nông nghiệp và Môi trường, tháng 1/2026, kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản của Việt Nam ước đạt gần 6,51 tỷ USD, tăng 29,5% so với cùng kỳ năm trước.
Dự thảo quy chế tuyển sinh đại học 2026 được Bộ GD-ĐT xây dựng với mục tiêu nâng chất lượng đầu vào và tăng trách nhiệm giải trình của các cơ sở đào tạo.
Cây mai tồn tại một cách khiêm nhường lặng lẽ quanh nhà gần như suốt cả năm. Mai chỉ thật sự tỏa sáng, khoe sắc đúng độ tiết xuân, vào những ngày Tết cổ truyền của dân tộc, điều này mang nhiều ý nghĩa.
Những ngày này, hàng loạt loại hoa, cây kiểng từ bình dân đến cao cấp được nhà vườn các nơi chở tới phố biển Rạch Giá để phục vụ người dân chơi Tết.