Kết quả tìm kiếm cho "đầu tư nghiên cứu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 19511
Ngày 19/6, Đồn Biên phòng cửa khẩu Long Bình, Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên (Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang) tổ chức hội nghị sơ kết công tác biên phòng 6 tháng đầu năm 2025. Đại tá Trần Quốc Khánh, Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng tỉnh dự, phát biểu chỉ đạo.
Hành tây là một trong những loại rau củ được tiêu thụ phổ biến nhất, không chỉ có hương vị độc đáo mà còn giàu chất dinh dưỡng.
Theo Nature, các nhà khoa học Trung Quốc đã xác nhận một hóa thạch sọ người cổ tìm thấy ở Cáp Nhĩ Tân là của người Denisova – nhóm người cổ đại từng sống song song với người tinh khôn (Homo sapiens) và người Neanderthal.
Giai đoạn 2022 - 2025, Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” (Đề án 938) được các cấp, ngành tỉnh triển khai thực hiện hiệu quả, với những cách làm, mô hình hay, thiết thực. Qua đó, tác động tích cực trong việc hỗ trợ chị em trên địa bàn tỉnh tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ.
Ngày 19/6, Tổ chức xếp hạng QS (Quacquarelli Symonds) đã công bố kết quả Bảng xếp hạng đại học thế giới QS World University Rankings 2026 (QS WUR 2026), trong đó, có sự góp mặt của 10 cơ sở đào tạo Việt Nam.
Giai đoạn 2022 - 2025, Đề án “Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ” (Đề án 938) được các cấp, ngành tỉnh An Giang triển khai thực hiện hiệu quả, với những cách làm hay, mô hình thiết thực. Qua đó, tác động tích cực trong việc hỗ trợ chị em trên địa bàn tỉnh tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ.
Sáng 19/6, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh An Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 100 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2025).
Sự sống và cái chết của tù nhân chính trị ở “địa ngục trần gian” Côn Đảo chỉ là một lằn ranh. Nhưng với tinh thần yêu nước, ý chí đấu tranh tới cùng phục vụ cho cách mạng, những “nhà báo” đặc biệt ở đây thành lập nhiều “tòa soạn", cho ra đời nhiều "bài báo”.
Phát triển đảng viên trong học sinh, sinh viên (HS, SV) có ý nghĩa quan trọng nhằm tăng cường “sức trẻ” cho Đảng, tạo nguồn cán bộ kế cận, bảo đảm sự chuyển tiếp liên tục, vững vàng giữa các thế hệ cán bộ, đảng viên. Đồng thời, tạo không khí thi đua sôi nổi trong học tập, rèn luyện ở các trường THPT, cao đẳng, đại học trong tỉnh.
Các nước ASEAN đánh giá cao tiến độ thực hiện 6 ưu tiên về năng lượng cho năm 2025, bao gồm thiết lập Khung phát triển cáp điện ngầm, ký kết Thỏa thuận tiếp nối Hiệp định An ninh Dầu mỏ ASEAN (APSA).
Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV, chiều 18/6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật Đường sắt (sửa đổi).
Cây mã đề là loại cây thuốc dân gian rất phổ biến, vậy cây mã đề nấu nước uống có tác dụng gì?