Kết quả tìm kiếm cho "đề thi tổ hợp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 56231
Nhiều tỉnh, thành thông báo lịch thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2026-2027, chủ yếu diễn ra từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 6, một số tỉnh tổ chức vào đầu tháng 7.
Ngoài xoài, bơ, sầu riêng, quýt…, những năm gần đây, người dân vùng Bảy Núi còn phát triển, nhân rộng mô hình trồng cây hồng quân. Loại trái cây rừng này được du khách ưa chuộng, mang lại nguồn thu đáng kể.
Báo cáo và các ý kiến thảo luận tại phiên họp thứ 55 cho thấy, cử tri, nhân dân cả nước thể hiện niềm tin vào cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Xác định xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, Đảng bộ xã Vĩnh An không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo theo hướng gần dân, sát cơ sở. Qua đó nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên, bồi đắp niềm tin của Nhân dân đối với Đảng.
Nghị quyết số 72-NQ/TW của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá, tăng cường bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe Nhân dân đã tạo động lực đổi mới toàn diện cho ngành y tế An Giang, mở ra luồng sinh khí mới trong công tác chăm sóc sức khỏe Nhân dân trên địa bàn tỉnh.
Công nhân, người lao động tại các khu, cụm công nghiệp ngày càng quan tâm đến quyền bầu cử. Công đoàn các cấp trong tỉnh đã chủ động tuyên truyền, hướng dẫn để người lao động tham gia đầy đủ, đúng quy định, đảm bảo quyền công dân.
Không chỉ là hoạt động văn học, Tao đàn Chiêu Anh Các đã trở thành nét văn hóa đặc sắc của vùng đất Hà Tiên. Những hoạt động lễ hội, sáng tác, trải nghiệm thu hút người dân, du khách, góp phần giữ gìn bản sắc và lan tỏa giá trị truyền thống trong đời sống hôm nay.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đã ký quyết định về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tỉnh An Giang thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Trong vụ án liên quan đến cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ Công an chuyển 4 doanh nghiệp sang Bộ Quốc phòng để tiếp tục điều tra, xử lý.
Lê Hà Trang và Huỳnh Bích Thoại đã bày tỏ nguyện vọng dừng thi vì lý do cá nhân. Như vậy, Miss World Vietnam 2025 chỉ còn 48 thay vì 50 thí sinh như công bố trước đó của ban tổ chức.
Nghị quyết số 68-NQ/TW về phát triển kinh tế tư nhân được kỳ vọng tạo thêm động lực để nền kinh tế tăng tốc, khai thác hiệu quả các nguồn lực và thúc đẩy chuyển đổi mô hình tăng trưởng.
Cục Xuất nhập khẩu vừa có công văn khuyến nghị các doanh nghiệp, hiệp hội triển khai các giải pháp giảm thiểu ảnh hưởng khi hoạt động xuất khẩu hàng hóa sang Israel, Iran và khu vực Trung Đông.