Kết quả tìm kiếm cho "đề xuất tạm dừng"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 45032
Không gian phát triển rộng hơn sau hợp nhất mở ra nhiều cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp tại An Giang. Để tận dụng được lợi thế về thị trường, nguồn lực và chuỗi giá trị, doanh nghiệp mong những vướng mắc về chính sách, logistics, chuyển đổi số và kết nối giao thương sớm được tháo gỡ.
Tỷ giá USD hôm nay (7/8): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 28 đồng, hiện ở mức 25.433 đồng.
Đảng bộ xã Tiên Hải (An Giang) đưa nghị quyết vào cuộc sống bằng những việc làm cụ thể, bám sát cơ sở, phát huy lợi thế kinh tế biển, phát triển du lịch và chăm lo cho đời sống nhân dân, từ đó tạo đồng thuận, khơi dậy sức bật mới cho vùng biển, đảo.
Không chờ người dân đến trụ sở, công chức xã Long Kiến (An Giang) chủ động mang dịch vụ công đến tận ấp, tận nhà để hỗ trợ người dân làm thủ tục hành chính. Cách làm gần dân, linh hoạt này giúp giảm thời gian, chi phí đi lại và tạo thêm niềm tin của người dân đối với chính quyền.
Nhiều tháng nay, người dân trên đường Trần Quang Khải và Phan Thị Ràng, phường Rạch Giá (An Giang) phải đi lại trên những đoạn vỉa hè ngổn ngang đất đá, hố nước đọng, thiếu rào chắn và dây cảnh báo, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn. Người dân mong dự án ngầm hóa hạ tầng kỹ thuật sớm hoàn thành, trả lại mặt bằng vỉa hè để tiện sinh hoạt và kinh doanh.
Được chọn là địa phương đại diện Việt Nam xây dựng gian hàng quốc gia tại Hội chợ Trung Quốc - ASEAN (CAEXPO) lần thứ 23, tỉnh An Giang sẽ quảng bá hình ảnh đất nước, con người, sản phẩm đặc trưng và tiềm năng đầu tư, đồng thời giới thiệu Tuần lễ Cấp cao APEC 2027 tại đặc khu Phú Quốc đến bạn bè quốc tế.
Sáng 6/8, tại Hà Nội, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì cuộc làm việc với Đảng ủy Chính phủ và các cơ quan về thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW, ngày 16/1/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI về xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ nhằm đưa nước ta cơ bản trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại và Kết luận số 72-KL/TW, ngày 23/2/2024 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TW.
Hợp tác xã Đầu tư xây dựng quản lý và khai thác chợ Hải An - Đô Lương đề xuất phương án đầu tư, quản lý và khai thác chợ Cái Dầu (xã Châu Phú) với tổng vốn dự kiến khoảng 192,7 tỷ đồng. Thông tin được đưa ra tại cuộc họp liên ngành do Sở Công Thương tỉnh An Giang tổ chức, chiều 6/8.
Trong những năm gần đây, ngành F&B tại Việt Nam phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của hàng loạt quán cà phê, trà sữa, nước ép, sinh tố, trà chanh và các chuỗi đồ uống mang đi (takeaway). Song song với đó, nhu cầu sử dụng ly giấy đựng cà phê, ly giấy trà sữa ngày càng tăng nhờ tính tiện lợi, an toàn và thân thiện với môi trường.
Từ 15 giờ ngày 6/8, giá xăng, dầu đồng loạt được điều chỉnh giảm, xăng giảm cao nhất gần 700 đồng/lít, các loại dầu giảm giá nhẹ.
Trong ngành ẩm thực và dịch vụ take-away ngày càng sôi động, tô giấy đã trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh của quán ăn, nhà hàng, chuỗi F&B và cả các đơn vị tổ chức sự kiện. Không còn chỉ là bao bì đựng thức ăn thông thường, tô giấy giờ đây đóng vai trò như một công cụ truyền thông di động, giúp thương hiệu tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, chuyên nghiệp và gần gũi.
Ghi nhận tại Trung tâm Phục vụ hành chính công phường Tô Châu (An Giang) lúc 7 giờ sáng đầu tuần, nhiều người dân đến làm thủ tục. Trong khu vực chờ, dãy ghế ngồi được bố trí ngay ngắn, có máy lạnh, nước uống, máy tính kết nối internet và mạng wifi miễn phí sẵn sàng phục vụ người dân truy cập dịch vụ công trực tuyến. Phía sau quầy tiếp nhận, công chức đã có mặt từ sớm, tận tình hướng dẫn, giải thích rõ từng thủ tục hành chính.