Kết quả tìm kiếm cho "địa hình núi Cấm"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 3481
Bộ Xây dựng yêu cầu tuyệt đối không cho người và phương tiện đi vào đường bị ngập, sạt lở và tàu thuyền không di chuyển vào khu vực nguy hiểm do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới.
Kỷ niệm 138 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2026), về Cù lao Ông Hổ, về với Đền tưởng niệm bên dòng Hậu Giang là trở về với cội nguồn của một nhân cách lớn...
Thí sinh Trần Thị Cẩm Hồng, xã Châu Phú (An Giang) đoạt giải nhất Cuộc thi “Tiếng hát từ trái tim” lần thứ III năm 2026. Mùa thi năm nay có 146 thí sinh đến từ 9 tỉnh, thành tham gia, cao nhất trong 3 lần tổ chức.
Mùa mưa, những rừng tầm vông ở Bảy Núi xanh tốt trở lại sau nhiều tháng chịu nắng hạn. Không chỉ tạo nên cảnh quan đặc trưng của vùng núi, tầm vông còn là nguồn sinh kế của nhiều hộ dân với các nghề trồng, khai thác, chế biến và uốn cây.
Không gian mạng đang trở thành chiến tuyến mới trong cuộc chiến chống tội phạm mua bán người. Thực tiễn đấu tranh cho thấy, sự chuyển dịch nhanh chóng của các đường dây tội phạm cùng những kịch bản lừa đảo trực tuyến tinh vi đã biến không gian mạng trở thành môi trường cưỡng bức lao động, bóc lột kiểu mới.
Lễ khai giảng năm học 2026-2027 và lễ khánh thành trường phổ thông nội trú tại các xã biên giới đất liền sẽ được tổ chức đồng loạt trên toàn quốc vào sáng 5/9/2026.
Ngày 15/8, Công ty Cổ phần Du lịch Vietravel chính thức khởi động chiến dịch Thu 2026 với thông điệp “Khởi hành Mùa Vàng - Đón ngàn điều may”, diễn ra từ ngày 15/8 đến 31/10/2026.
Trận động đất mạnh xảy ra ngoài khơi đảo Flores ở phía đông Indonesia khiến ít nhất 20 người thiệt mạng và hàng nghìn người phải sơ tán.
UBND xã Núi Cấm (An Giang) khuyến cáo người dân, du khách không đến suối Tà Lọt tham quan, dã ngoại hoặc sử dụng dịch vụ tự phát do khu vực này chưa được quy hoạch, công nhận, cấp phép du lịch và chưa bảo đảm các điều kiện an toàn.
Năm 2026, Việt Nam có 5 đại diện được lựa chọn tham gia Giải thưởng Best Tourism Villages của Tổ chức Du lịch Liên Hợp Quốc (UN Tourism), gồm Làng Lò (Đắk Lắk), Làng du lịch cộng đồng Cát Cát (Lào Cai), Rừng dừa Bảy Mẫu Cẩm Thanh (Đà Nẵng), Măng Đen Treehouse (Quảng Ngãi) và Làng du lịch cộng đồng Hữu Liên (Lạng Sơn). Kết quả chính thức dự kiến được công bố vào cuối năm nay.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các phường Tịnh Biên, Thới Sơn, Chi Lăng và các xã An Cư, Núi Cấm rà soát, điều hành công việc theo tinh thần “6 rõ”; tập trung tháo gỡ điểm nghẽn về thu ngân sách, giải ngân đầu tư công và giải phóng mặt bằng ngay tại cơ sở.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các chủ đầu tư, đơn vị thi công kiểm tra tiến độ các dự án phục vụ APEC 2027 hằng ngày, báo cáo UBND tỉnh hằng tuần; các công trình phải hoàn thành chậm nhất ngày 31/5/2027.