Kết quả tìm kiếm cho "đồng chí Đinh Thế Huynh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6309
An Giang là vùng đất được cư dân người Việt khai phá sau cùng ở Nam Bộ, nhưng sớm giữ vị trí xung yếu của ĐBSCL về phía Tây. Suốt hàng trăm năm ra sức khai phá vùng đất An Giang, bằng bàn tay và khối óc, bằng mồ hôi, nước mắt và cả xương máu, lưu dân đã biến miền đất hoang sơ thành đồng ruộng phì nhiêu, phố phường đông đúc, mở mang vùng đất biên giới Tây Nam mênh mông trở nên giàu đẹp.
Sáng 15/4, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị A98 (hệ tập trung).
Nước đậu đen là thức uống tốt cho sức khoẻ được nhiều người yêu thích, vậy uống nước đậu đen hàng ngày có tốt không?
Một số trường chất lượng cao, tư thục ở Hà Nội chuyển hình thức làm bài kiểm tra trên giấy sang làm trên máy tính; trường cộng điểm cho học sinh có chứng chỉ tiếng Anh; có trường không xét học bạ…
Ngày 14/4, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh cho biết, UBND TP Hồ Chí Minh vừa công bố thêm 23 phường, xã hết dịch sởi, nâng tổng số địa phương hết dịch sởi lên 45 phường, xã trong hai đợt.
Chiều 14/4, đại tá Thạch Thanh Tú (Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang) chủ trì hội nghị bàn giao nhiệm vụ Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Phú.
Năm 2025 được Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân TP. Long Xuyên xác định là năm “về đích” để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu quan trọng của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đảng bộ thành phố quyết tâm triển khai đồng bộ, quyết liệt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm, tạo ra những chuyển biến tích cực.
Định kỳ mỗi cuối tuần, chiến sĩ mới lại háo hức chờ đợi gia đình đến thăm, động viên sau những ngày học tập, rèn luyện vất vả. Người nhà của chiến sĩ cũng thế, bận rộn chuẩn bị đồ đạc, rời nhà từ sáng sớm để tranh thủ từng phút được gặp “chú bộ đội” của gia đình.
Sự quan tâm, sẻ chia của cộng đồng xã hội đối với những người chịu ảnh hưởng nặng nề từ chất độc da cam/dioxin ngày càng được nâng cao, giúp xoa dịu nỗi đau và hỗ trợ cuộc sống của các nạn nhân.
Ngày 9/4, Amway, Thương hiệu hàng đầu về chăm sóc sức khỏe, chính thức triển khai chương trình huấn luyện dành cho 30.000 Nhà phân phối về Chương trình Buổi sáng Dinh dưỡng. Đây là một sáng kiến quan trọng nhằm nâng cao nhận thức và thúc đẩy thói quen ăn sáng khoa học cho người Việt, với sự phối hợp chặt chẽ giữa Amway Việt Nam và Viện Dinh dưỡng Quốc gia.
Giáo dục là động lực cốt lõi của tiến trình phát triển kinh tế - xã hội ở mọi quốc gia. Đối với Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nhấn mạnh tầm quan trọng hàng đầu của sự nghiệp giáo dục: “Nhiệm vụ của giáo dục là rất quan trọng và vẻ vang. Không có giáo dục, không có cán bộ thì cũng không nói gì đến kinh tế - văn hóa”.
Đó là hoàn cảnh đáng thương của bà Trần Thị Ngọc Linh (53 tuổi, ấp Tân Thành, xã Vĩnh Thành, huyện Châu Thành) mắc bệnh ung thư buồng trứng và chị Huỳnh Thị Tú Mai (41 tuổi, khóm An Ninh, thị trấn Hội An, huyện Chợ Mới) bị trượt đốt sống do lao động nặng nhọc.