Kết quả tìm kiếm cho "đột quỵ tăng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 16924
Ngày 20/7, UBND đặc khu Phú Quốc phát động chiến dịch cao điểm 90 ngày kiểm tra, xử lý vi phạm trong lĩnh vực đất đai, khoáng sản, trật tự xây dựng và quản lý đô thị, với phương châm “Kỷ cương - Trách nhiệm - Quyết liệt - Hiệu quả”, kiên quyết không có vùng cấm, không có ngoại lệ.
Hội nghị Trung ương 3 khóa XIV khai mạc sáng 20/7, xem xét và quyết định nhiều nội dung quan trọng về xây dựng Đảng, hoàn thiện thể chế và phát triển đất nước trong giai đoạn mới. Báo An Giang Online trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu khai mạc của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Lực lượng chức năng phường Hà Tiên tổ chức những đợt tuyên truyền, xử lý quyết liệt nhằm trả lại thông thoáng cho các tuyến đường. Từ những thay đổi nhỏ, nơi đây đang từng bước hình thành nếp sống văn minh đô thị.
Giá vàng hôm nay (20/07): Thị trường trong nước, giá vàng miếng và vàng nhẫn đồng loạt duy trì ổn định. Trong khi đó, giá vàng thế giới được dự báo diễn biến khó lường và có thể tiếp đà giảm trong ngắn hạn.
Giá dầu thế giới có xu hướng tăng trong tuần này khi căng thẳng giữa Mỹ và Iran tiếp tục leo thang, làm dấy lên lo ngại về nguy cơ gián đoạn nguồn cung dầu từ Trung Đông.
Trong 3-6 giờ tới, khu vực tỉnh Lai Châu, Lào Cai, Tuyên Quang và Cao Bằng tiếp tục có mưa; cảnh báo nguy cơ lũ quét, sạt lở đất ở các tỉnh trên.
Phần lớn các thỏa thuận thuộc lĩnh vực dầu khí và năng lượng, bao gồm thỏa thuận hợp tác giữa Bộ Dầu mỏ, Bộ Điện lực Iraq với các tập đoàn ExxonMobil, KBR, GE Vernova, Shell và Halliburton.
Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị đã xác định khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số là đột phá chiến lược, động lực chủ yếu để phát triển lực lượng sản xuất hiện đại, đổi mới mô hình tăng trưởng và nâng cao năng suất lao động.
Ban Thường vụ Tỉnh ủy An Giang ban hành văn bản chấn chỉnh tình trạng sử dụng cờ Đảng và biểu tượng Búa Liềm sai quy cách trên các sản phẩm truyền thông, bảng hiệu trực quan và mạng xã hội thời gian qua.
Tại Hội nghị Thường trực Chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp sáng 18/7, Thứ trưởng Bộ Công Thương Trương Thanh Hoài cho rằng cần đổi mới phương thức quản lý theo hướng tăng quyền chủ động cho doanh nghiệp, qua đó giảm chi phí tuân thủ, rút ngắn thời gian triển khai dự án và khơi thông nguồn lực cho tăng trưởng.
Sáng 18/7, tại phường Rạch Giá, chủ đầu tư phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức bốc thăm lựa chọn 751 căn nhà ở xã hội thuộc đợt mở bán đầu tiên của dự án Khu đô thị Phú Cường Phú Quý, dành cho các đối tượng đủ điều kiện theo quy định.
Luật Khoa học, Công nghệ và Đổi mới sáng tạo có hiệu lực từ ngày 1/10/2025, với cơ chế “chấp nhận rủi ro” nhằm giải phóng sức sáng tạo của các nhà khoa học. Thế nhưng, giữa quy định và thực tế triển khai vẫn còn khoảng cách đáng kể.