Kết quả tìm kiếm cho "đợt 7/11"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 60
Luật Đất đai sửa đổi thông qua nhiều quy định mới hỗ trợ thị trường bất động sản (BĐS), các doanh nghiệp BĐS báo lãi, nhiều dự án nhà ở xã hội (NOXH) đăng ký hoàn thành... là những động lực cho thị trường khởi sắc nhanh.
El Nino sẽ kéo dài đến giữa năm 2024 và đạt đỉnh nên năm nay có thể là năm thứ 10 liên tiếp nhiệt độ trung bình toàn cầu lên cao nhất và thiên tai sẽ bất thường hơn.
Tiếp tục tập trung, vận động nguồn lực xã hội hóa để triển khai 6 chương trình bảo trợ trọng tâm; phấn đấu vận động nguồn lực đạt 550 tỷ đồng, trợ giúp khoảng 3 triệu lượt người; chuyển mạnh sang bảo trợ toàn diện, bền vững, coi trợ giúp học nghề, việc làm, hỗ trợ sinh kế là trọng tâm; dạy nghề cho 1.200 người khuyết tật, tập huấn, nâng cao năng lực cho 2.000 lượt đối tượng...
Tin từ Sở Y tế Hà Nội, trong tuần qua (từ ngày 13 - 20/10), số ca mắc sốt xuất huyết trên địa bàn thành phố tăng, số ca mắc tay chân miệng giảm so với tuần trước đó.
Hơn 28 năm góp phần xây dựng sự nghiệp an sinh xã hội, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự cố gắng, nỗ lực của tập thể công chức, viên chức và người lao động (NLĐ) qua nhiều thế hệ, ngành bảo hiểm xã hội (BHXH) An Giang đã đạt nhiều thành tựu, góp phần ổn định an ninh chính trị và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Kinh tế Việt Nam được dự báo sẽ bứt tốc trong nửa cuối năm 2023 nhờ các chính sách hỗ trợ của Chính phủ. Chính sách tiền tệ nới lỏng và chính sách tài khóa mở rộng vốn đang được ráo riết thực hiện.
Tỷ giá USD hôm nay (19-6): Rạng sáng 19-6, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD hiện ở mức: 23.711 đồng.
Hiện nay, các nước đang nỗ lực hạ nhiệt lạm phát, trong đó Việt Nam vừa đảm bảo kiềm chế lạm phát vừa thúc đẩy tăng trưởng, đồng thời coi đó là nhiệm vụ cấp bách trong năm 2023 và những năm sau.
Sau hơn 265 năm thành lập và phát triển, TP. Châu Đốc (tỉnh An Giang) đã có diện mạo mới, tràn đầy sức sống. Kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương không ngừng phát triển; đời sống mọi mặt của người dân không ngừng được nâng cao. Những ngôi nhà khang trang, nhiều tuyến đường được đầu tư xây dựng mới thông thoáng, nhiều công trình mang tầm vóc của một thành phố văn minh, năng động, hiện đại được xây dựng… góp phần thúc đẩy sự phát triển của thành phố.
Bộ Tài chính trình dự kiến điều chỉnh giảm mức thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xăng và thuế giá trị gia tăng đối với xăng dầu với mức giảm 2 sắc thuế trên lên tới 50%.
Giá vàng hôm nay 8/9 trên thị trường quốc tế giảm khá nhanh trở về gần ngưỡng 1.700 USD/ounce sau khi đồng USD lên đỉnh cao mới.
Với phương châm “Ở đâu có phụ nữ, ở đó có hoạt động hội”, thời gian qua, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh An Giang đã thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước và nhiệm vụ trọng tâm công tác hội, tích cực làm theo lời Bác với nhiều việc làm thiết thực.