Kết quả tìm kiếm cho "đi muôn phương"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 8687
Các bệnh viện E đã xử lý thành công ca đa chấn thương rất nặng, dập nát quả thận bằng cách ghép thận tự thân cho người bệnh.
Sáng nay 2/6 tại Hà Nội, Đại tướng Nguyễn Tân Cương, Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam đã chủ trì lễ đón và hội đàm với đoàn đại biểu quân sự cấp cao Nhật Bản do Đại tướng Uchikura Hiroaki (U-chi-cư-ra Hi-rô-a-ki), Tham mưu trưởng Liên quân Nhật Bản dẫn đầu sang thăm chính thức Việt Nam từ ngày 31/5 đến ngày 3/6.
Nếu có dịp đặt chân tới đảo Kauai của Hawaii (Mỹ), nhiều du khách sẽ cùng chung thắc mắc không hiểu vì sao nơi này có nhiều gà hoang được thả rông đến vậy.
Chi phí sinh hoạt ngày càng tăng khiến nhiều ý kiến cho rằng chính sách thuế thu nhập cá nhân cần được điều chỉnh linh hoạt hơn, bảo đảm phản ánh đúng thu nhập và giảm áp lực cho người lao động.
Cập nhật đầy đủ đội hình 48 đội tuyển tham dự World Cup 2026 gồm danh sách 1.248 cầu thủ, số áo chính thức.
Cách đây hơn chục năm, tôi có bài viết “Cấm Sơn, đôi dòng...” đăng trên báo Nhân Dân cuối tuần. Lần này trở lại, ngồi trên con thuyền lướt giữa mặt hồ xanh trong ngăn ngắt dưới trời mây miền sơn cước, tôi chợt nhớ đến đêm năm nào ngủ giữa hồ cùng bố con anh Hạ và những nỗi lo về cảnh đánh bắt tận diệt khiến nhiều vùng nước từ trong hóa đục. Hôm nay, Cấm Sơn xanh hơn và những trăn trở năm xưa cũng đang dần lắng lại.
Khác với nhựa hoặc hộp xốp, sản phẩm từ mo cau có khả năng phân hủy tự nhiên sau khoảng 45 ngày ngoài môi trường, trở lại tự nhiên mà không để lại gánh nặng rác thải lâu dài.
Thuốc daraxonrasib có tác dụng ức chế một loại protein đột biến liên quan đến sự phát triển của khối u, vốn xuất hiện trong hơn 90% trường hợp ung thư tuyến tụy.
Hơn 10 năm, một nhóm thiện nguyện ở phường Long Xuyên vẫn duy trì những phần ăn sáng giá 2.000 đồng dành cho người lao động nghèo, học sinh và người có hoàn cảnh khó khăn.
Ông Đào Văn Lý, một thương binh - dân tộc Khmer, ngụ ấp 7 Xáng, xã Đông Hòa đã làm nhiều chuyện nghĩa tình cho xóm nghèo từ vận động kinh phí xây đường, bắc cầu đến giúp đỡ hộ có hoàn cảnh khó khăn.
Nhiều địa phương đang triển khai tiêm vaccine phòng dại miễn phí cho chó, mèo nhằm ngăn ngừa bệnh dại, bảo vệ sức khỏe cộng đồng và nâng cao ý thức người nuôi vật nuôi.