Kết quả tìm kiếm cho "điều kiện thành lập"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 26236
Bộ GD&ĐT đặt mục tiêu đến năm 2030 hình thành từ 3 đến 5 đại học tinh hoa, phấn đấu có ít nhất một cơ sở giáo dục đại học lọt nhóm 100 đại học hàng đầu thế giới ở một số lĩnh vực.
Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 khép lại với bức tranh điểm số khác biệt so với năm 2025, năm đầu tiên thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông 2018.
Nếu sau khi được bổ nhiệm vào chức danh nghề nghiệp Giáo viên tiểu học hạng III mà hệ số lương thấp hơn hệ số đang hưởng trước khi chuyển hạng thì việc xếp lương đó chưa phù hợp với quy định.
Với sự ủng hộ của các đối tác trong liên minh cầm quyền, Thủ tướng Đức Friedrich Merz đã bày tỏ lạc quan về triển vọng phát triển của nước Đức sau một thời gian dài lâm vào trì trệ. Ông Merz khẳng định các biện pháp cải cách của liên minh cầm quyền sẽ tạo nền tảng tăng trưởng mới và phục hồi tích cực hơn trong thời gian tới.
Để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng từ 10%/năm trở lên trong giai đoạn năm 2026-2030, điều quan trọng không chỉ huy động thêm nguồn lực mới mà phải giải phóng những nguồn lực đang bị ách tắc. Chỉ cần doanh nghiệp bớt mất thời gian cho thủ tục, tiếp cận đất đai và vốn minh bạch hơn, môi trường kinh doanh ổn định, dễ dự báo, các chủ trương cải cách, mới thật sự chuyển hóa thành dự án, sản phẩm, việc làm và năng suất.
Cuộc đối đầu căng thẳng giữa Thụy Sĩ và Colombia tại vòng 16 đội World Cup 2026 đã khép lại với phần thắng thuộc về đại diện châu Âu. Sau 120 phút hòa 0-0 nghẹt thở, bản lĩnh trên loạt sút luân lưu giúp Thụy Sĩ vượt qua đối thủ với tỷ số 4-3 để giành vé vào tứ kết.
Kết quả PAR Index năm 2025 cho thấy chuyển đổi số của An Giang đã có chuyển biến, nhưng vẫn còn những “điểm nghẽn” cần tháo gỡ. Muốn nâng cao chất lượng phục vụ người dân, chuyển đổi số phải đi vào thực chất, từ quy trình xử lý đến trải nghiệm của người sử dụng.
Không có khái niệm ngày đêm, lễ, Tết, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Kiên Giang mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm bệnh nhân với nhiều bệnh lý khác nhau. Phía sau cánh cửa luôn sáng đèn là một guồng quay không ngừng nghỉ, nơi mỗi quyết định được đưa ra trong vài giây có thể định đoạt sự sống của một con người.
Tội phạm ma túy trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục diễn biến phức tạp với phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi.
Phó Thủ tướng giao Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Bộ Công an rà soát tổng thể kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 của các địa phương trên cả nước.
Tại Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026 của Đảng ủy Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh An Giang Võ Nguyên Nam đã có phát biểu chỉ đạo. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu.
Căn cứ Khoản 2, Điều 44, Nghị định số 152/2025/NĐ-CP, ngày 14/6/2025 của Chính phủ quy định về phân cấp, phân quyền trong lĩnh vực thi đua, khen thưởng; quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Thi đua, khen thưởng; theo đề nghị của Giám đốc Sở Nội vụ tại Tờ trình số 1340/TTr-SNV, ngày 26/6/2026 về việc đề nghị lấy ý kiến nhân dân đối với cá nhân đề nghị truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam Anh hùng” và tặng thưởng Huân chương Độc lập cho gia đình có nhiều liệt sĩ.