Kết quả tìm kiếm cho "đua xe đạp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 4295
Không phải khu phố cổ người người chen chân hay những khu nghỉ dưỡng sang trọng, thứ đang níu chân du khách ở Hội An hôm nay còn có thêm trải nghiệm rất đỗi bình dị: Gánh nước tưới rau ở Trà Quế, cưỡi trâu giữa đồng lúa Thanh Tây hay ngồi ăn bữa cơm quê cùng nông dân…
Toyota Camry tại Việt Nam chỉ còn bản hybrid, Honda được cho là chuẩn bị hồi sinh Element.. là các tin xe đáng chú ý ngày 26/6.
Ngày 25/6, Hội Khuyến học xã An Châu (tỉnh An Giang) tổ chức Đại hội đại biểu Hội Khuyến học xã, lần thứ I, nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Một bữa nắng đổ chang chang xuống sân. Má đi qua vườn về, nói mấy trái mít nở gai hết rồi, hái xuống đặng xé phơi, để chín không ai ăn bỏ uổng. Nghe má nói tự nhiên nhớ quá chừng nong mít của nội.
Không marketing, không quảng bá… Bắc Biên - ngôi làng cách phố cổ Hà Nội khoảng 3km - vẫn ‘hữu xạ tự nhiên hương’ khiến khách Tây tìm đến trải nghiệm, khám phá.
Chuyến tàu lượn tự chế chở 11 đứa trẻ được lão nông kéo bằng máy cày chạy trên đồng ruộng Ninh Bình khiến dân mạng mê tít, ước gì mình bé lại để tham gia.
Từ những việc dân cần, phong trào thi đua “Dân vận khéo” (DVK) ở xã Vĩnh Tuy đã huy động sức dân xây dựng hạ tầng, phát triển sinh kế và từng bước nâng cao đời sống người dân.
Với niềm đam mê, tinh thần trách nhiệm, những người làm công tác thông tin, tuyên truyền ở vùng biên Giang Thành, Vĩnh Điều vẫn hằng ngày bám cơ sở, phản ánh thực tiễn cuộc sống, đưa thông tin chính thống đến với người dân.
Trong môi trường quân ngũ, không phải lúc nào người lính cũng có điều kiện tìm đến thư viện. Vì thế, thời gian qua, hệ thống thư viện quân đội đã chủ động đưa sách đến với bộ đội bằng nhiều mô hình linh hoạt, như: tủ sách thao trường, hộp báo huấn luyện, luân chuyển sách giữa các đơn vị hay các câu lạc bộ đọc sách... Nhờ cách làm giản dị mà đi vào thực chất, văn hóa đọc trong môi trường quân ngũ ngày càng được bồi đắp tốt hơn.
Hàng công Tam Sư có ngày thi đấu thất vọng khi họ hoàn toàn bất lực trong việc xuyên phá hàng phòng ngự Ghana.
Hơn 12 giờ trưa, khi nhiều người đã rời hội trường để ăn trưa, ở góc bàn sát cửa sổ, anh Lê Thiện Thanh - phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình tỉnh An Giang vẫn chăm chú trước màn hình máy tính. Trên bàn là thẻ nhớ máy quay, tài liệu hội nghị và những đoạn âm thanh chưa kịp xử lý. Vừa kết thúc buổi tác nghiệp chưa đầy một giờ, anh đã bước vào một cuộc “chạy đua” khác: Dựng hình, viết lời bình và gửi bản tin về tòa soạn.
Thông qua mô hình Chi hội Nông dân, nghề đan lục bình ở ấp Tây Huề, xã Thoại Sơn đã mở ra hướng đi mới cho kinh tế hộ gia đình.