Kết quả tìm kiếm cho "ướp gia vị lạ"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 658
Công an TP Hà Nội vừa đưa ra cảnh báo về loại ma tuý mới, gây ảo giác mạnh, khiến người dùng bị mất kiểm soát, có thể dẫn đến những hành vi nguy hiểm cho xã hội.
Lâu lâu ghé thăm mảnh đất Tây Bắc, tôi lại được thưởng thức hương vị đậm đà của món thịt trâu lá lồm. Hương vị ấy thật nhớ mãi không thể quên...
Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Nha Trang xinh đẹp đầy nắng và gió nhưng chưa biết đến Nha Trang ăn gì ngon thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé!
Mỗi gian hàng trong chợ trăm năm tuổi Châu Đốc (tỉnh An Giang) bán trên 20 loại mắm truyền thống. Mỗi loại có màu sắc và hương vị riêng, như mắm cá lóc, cá sặc, cá chốt, cá linh, ba khía...
Hơn 100 hộ sinh sống với nghề bắt, sơ chế thịt và mua bán thịt chuột đồng, chợ thịt chuột đồng Phù Dật (xã Bình Long, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang) cung ứng mỗi ngày hơn 2 tấn thịt chuột đồng đến nhiều chợ, nhà hàng, quán ăn… khắp các địa phương trong và ngoài tỉnh.
Lá, hoa, quả bằng lăng đều có thể sử dụng làm thuốc. Trong đó, hoa có vị chua mát, thích hợp để chế biến các món ăn giải nhiệt mùa hè.
Ngày 18/5, Công an TP. Châu Đốc (tỉnh An Giang) phối hợp Thành đoàn Châu Đốc tổ chức Hội nghị tuyên truyền kiến thức về phòng, chống ma túy trong thanh, thiếu niên.
Phở trộn, nộm và gỏi gà xé được trang web ẩm thực quốc tế TasteAtlas xếp vào danh sách 100 món salad hàng đầu thế giới.
UBND tỉnh An Giang vừa triển khai Chương trình phòng, chống ma túy trong thanh, thiếu niên (TTN) đến năm 2030 (gọi tắt là chương trình). Mục tiêu nhằm kiềm chế tỷ lệ gia tăng, tiến tới giảm số TTN sử dụng trái phép chất ma túy, nghiện ma túy; bảo đảm quản lý chặt chẽ TTN sử dụng trái phép chất ma túy, nghiện ma túy, sau cai nghiện ma túy theo quy định.
Ngày hè nắng, người dân thường muốn uống ly nước lạnh giúp giải tỏa cơn nóng, khát. Tuy nhiên, hành động này lại vô tình gây hại cho cơ thể.
Không mất nhiều thời gian di chuyển hay tốn chi phí cao, ngay gần TP.HCM cũng có rất nhiều địa điểm mát lành để du khách thăm thú trong dịp 30/4 này.
Nhiều chị em cho rằng, vo gạo trước khi nấu sẽ làm mất đi các chất dinh dưỡng nhưng không vo thì không loại bỏ được bụi bẩn, vậy có nên vo gạo kỹ trước khi nấu?