Kết quả tìm kiếm cho "Ảnh thực tế"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 59988
Theo thống kê từ SimilarWeb, được ONECMS Blog tổng hợp ngày 12/11/2025, Báo An Giang điện tử tiếp tục đứng đầu các cơ quan báo Đảng ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long về lượng truy cập, với hơn 1,046 triệu lượt trong tháng 10/2025. Đây là tín hiệu tích cực, khẳng định uy tín, vị thế và sức lan tỏa của cơ quan báo chí chủ lực của tỉnh trong công tác thông tin, tuyên truyền.
Chuyến thăm Kuwait của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính mang nhiều ý nghĩa hết sức quan trọng, không chỉ đối với quan hệ song phương giữa Việt Nam và Kuwait nói riêng mà còn khẳng định chính sách đối ngoại của Việt Nam đối với khu vực nói chung.
Sáng 14/11, tại Trung tâm báo chí TP Hồ Chí Minh, Ủy ban nhân dân TP Hồ Chí Minh tổ chức họp báo thông tin về Diễn đàn Kinh tế mùa thu năm 2025 với chủ đề “Chuyển đổi xanh trong kỷ nguyên số”.
Châu Phi đang phải hứng chịu đợt bùng phát dịch tả tồi tệ nhất trong 25 năm qua, với nguyên nhân chủ yếu là do hệ thống cấp nước yếu kém và xung đột vũ trang gia tăng.
Ngành y tế TP Hồ Chí Minh bước đầu xác định nguyên nhân khiến 316 người bị rối loạn tiêu hóa sau khi ăn bánh mì tại cơ sở bánh mì cóc “Cô Bích” là do vi khuẩn Salmonella. Đây là loại vi khuẩn được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) xếp vào nhóm 4 tác nhân hàng đầu gây bệnh tiêu chảy trên toàn cầu và là nguyên nhân phổ biến gây ngộ độc thực phẩm.
Các hãng hàng không quốc tế đang coi Việt Nam là thị trường chiến lược tại châu Á, thể hiện qua việc mở rộng mạng lưới bay, đầu tư nâng cấp đội bay - dịch vụ và triển khai ưu đãi dành riêng cho khách Việt. Những động thái này phản ánh xu hướng cạnh tranh bằng chất lượng, đồng thời củng cố vị thế ngày càng quan trọng của Việt Nam trên bản đồ hàng không quốc tế.
Sáng 14/11, tại xã Hòn Đất, Ban Chỉ đạo các hoạt động Tết Quân - Dân tỉnh An Giang tổ chức lễ xuất quân thực hiện các hoạt động Tết Quân - Dân năm 2026 Chôl Chnăm Thmây.
Sáng 14/11, tại Kỳ họp thứ 5 (chuyên đề), HĐND tỉnh An Giang đã thông qua chủ trương đầu tư dự án Trung tâm tổ chức Hội nghị APEC, tại đặc khu Phú Quốc, với tổng mức đầu tư hơn 21.860 tỷ đồng. Đây là một trong những dự án quan trọng lần đầu được HĐND tỉnh quyết nghị theo quy định mới.
Nhiều lô tôm đông lạnh và giày thể thao xuất khẩu từ Indonesia bị phát hiện nhiễm chất phóng xạ Cesium-137, làm lộ ra lỗ hổng lớn trong kiểm soát an toàn công nghiệp và chuỗi cung ứng nước này.
Theo Tổ chức Y tế thế giới, không có sản phẩm thuốc lá nào là an toàn cho sức khỏe. Thuốc lá điện tử, thuốc lá nung nóng có chứa nicotine, vẫn là sản phẩm gây nghiện. Theo Bảng phân loại bệnh tật quốc tế thì lệ thuộc nicotine được phân loại mã bệnh 6C4A.2 là một bệnh thuộc loại rối loạn do sử dụng chất kích thích...
Bỏ hay giữ xét học bạ, tỷ lệ tối đa chỉ tiêu sử dụng điểm học bạ là những vấn đề Bộ GD-ĐT đang lấy ý kiến khảo sát các trường trước khi có định hướng chung.
Sáng 14/11, tại đặc khu Phú Quốc, Tuần lễ BIM Group IRONMAN 70.3 Phú Quốc 2025 chính thức khai mạc. Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước đến dự và phát biểu khai mạc sự kiện.