Kết quả tìm kiếm cho "ổ nhóm tín dụng đen"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 12604
Chính phủ đầu tư phát triển Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng, Trường Đại học Vinh, Trường Đại học Nha Trang và Trường Đại học Quy Nhơn trở thành trung tâm đào tạo, nghiên cứu uy tín khu vực và thế giới.
Các đợt nắng nóng liên tiếp từ đầu mùa hè đã khiến nhiều khu vực tại Tây Ban Nha khô hạn nghiêm trọng, tạo điều kiện để cháy rừng bùng phát sớm hơn thường lệ.
Theo các chuyên gia, Việt Nam đang xây dựng Trung tâm Tài chính Quốc tế không thể bằng việc dựng cao ốc, mà bằng cách dọn đường pháp lý. Bởi dòng vốn tỷ USD chỉ đổ về khi có một "luật chơi" minh bạch.
Chiều 10/7, tại phường Long Xuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy, Trưởng đoàn Kiểm tra số 5 chủ trì cuộc họp kiểm tra tình hình giải ngân vốn đầu tư công đối với các sở, ngành và địa phương thuộc phạm vi phụ trách có tỷ lệ giải ngân thấp hơn bình quân toàn tỉnh.
Ngừng tuần hoàn ngoại viện 10 phút, tiên lượng tử vong và di chứng thần kinh rất cao do bị đuối nước, thế nhưng cụ bà 82 tuổi đã hồi phục ngoạn mục và trở về cuộc sống bình thường chỉ sau một tuần điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Phú Quốc.
Từ những ký ức rời rạc của nhân chứng đến các lớp dữ liệu lịch sử được chồng ghép, TP.HCM mất hơn 3 thập kỷ mới xác định được vị trí đủ cơ sở để khai quật.
DJI Osmo Pocket 4 tiếp tục đi theo công thức máy quay bỏ túi nhỏ gọn, dễ cầm và hướng mạnh đến người làm vlog, TikTok, Reels hay clip du lịch. Vấn đề là những nâng cấp trên mẫu máy này có đủ thuyết phục để người dùng xuống tiền hay không.
Xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ của Việt Nam tiếp tục duy trì tăng trưởng trong nửa đầu năm 2026, trong bối cảnh chịu nhiều tác động của xung đột chính trị, chi phí logistics gia tăng và các tiêu chuẩn xanh ngày càng khắt khe từ các thị trường nhập khẩu.
Muse Spark 1.1 là mô hình AI "xịn sò" nhất của Meta cho việc lập trình thực tế và các tác vụ tự động, một phần trong sứ mệnh rộng lớn hơn mà công ty đang hướng tới là cung cấp "siêu trí tuệ cá nhân."
Chiều xuống trên xóm Chăm ở ấp Búng Lớn, xã Nhơn Hội, ông Mách Ly - Trưởng Ban Công tác Mặt trận ấp lại bắt đầu vòng xe quen thuộc. Ông ghé hỏi thăm vài thanh niên mới đi làm trở về rồi tiếp tục sang những ngôi nhà khác. Những bước chân ấy đã nối dài suốt nhiều năm, góp phần giữ sự đồng thuận trong cộng đồng. Từ người cán bộ Mặt trận ấy, chúng tôi bắt đầu hành trình tìm những người đang bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết nơi vùng biên An Giang.
Không chỉ là một cuộc thi, “Em là phát thanh viên” lần thứ IV năm 2026 còn mang đến cho các thí sinh hành trình trải nghiệm thực tế ý nghĩa, giúp các em tích lũy vốn sống, hiểu thêm về lịch sử quê hương và trưởng thành hơn sau mỗi vòng thi.