Kết quả tìm kiếm cho "ở Đắk Lắk"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1399
Theo Công điện của Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia, dự báo trong 24 giờ tới, áp thấp nhiệt đới di chuyển theo hướng Đông Bắc tốc độ khoảng 20km/giờ, sức gió cấp 6, giật cấp 8.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 3/6, Bắc Bộ và nhiều tỉnh miền Trung tiếp tục nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Nam Bộ, Lâm Đồng và một số khu vực Tây Nguyên có mưa vừa, mưa to, cục bộ mưa rất to kèm nguy cơ lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Theo Cục Khí tượng Thủy văn, trong tháng 6/2026 có thể xuất hiện thêm khoảng 2-3 đợt nắng nóng. Các đợt nắng nóng có khả năng nhiệt độ đạt mức 36-39 độ C, một số nơi có thể lên trên 40 độ C.
Nằm cách biển Bãi Bàng (xã Tuy An Đông, Đắk Lắk - Phú Yên trước đây) là 1 giếng nước ngọt mát, trong veo, không bao giờ khô cạn.
Một sự việc hy hữu xảy ra tại Đắk Lắk khi bé trai 12 tuổi đã tự ý lấy ô tô của người dân đỗ trước nhà, điều khiển xe chạy qua nhiều con hẻm để về nhà mình và xảy ra va quẹt với một taxi.
Giá càphê trong nước tuần qua giảm 600-700 đồng/kg, chấm dứt chuỗi tăng giá, trong khi, giá gạo xuất khẩu của Việt Nam giảm nhẹ, giữa những lo ngại về nhu cầu từ Philippines và cạnh tranh từ Ấn Độ.
Sự công nhận này của National Geographic đặt Buôn Ma Thuột sánh vai cùng các điểm đến ẩm thực biểu tượng trên toàn cầu, đưa di sản cà-phê của Việt Nam và văn hóa ẩm thực độc đáo của Tây Nguyên ra ánh sáng quốc tế.
Khi những đợt nắng đầu hè bắt đầu phủ khắp các vùng miền, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng và trải nghiệm của người dân cũng tăng mạnh. Từ miền núi phía Bắc mờ sương đến những bãi biển xanh ngắt miền Trung hay vùng sông nước trù phú phương Nam, mỗi điểm đến đều mang một vẻ đẹp riêng, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, góp phần tạo nên sức hút đa dạng cho du lịch Việt Nam vào mùa hè.
Hệ thống cảnh báo cháy rừng của Cục Lâm nghiệp và Kiểm lâm cảnh báo ngày 29/5 có 474 khu vực nguy cơ cháy rừng cấp III (mức cao), 437 khu vực cấp IV (nguy hiểm), 871 khu vực cấp V (cực kỳ nguy hiểm).
Lịch thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2026-2027 của các tỉnh, thành trên cả nước chủ yếu diễn ra từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 6, một số tỉnh tổ chức vào đầu tháng 7.
Diễn ra từ ngày 22 - 24/5 tại quảng trường Sa Đéc (tỉnh Đồng Tháp), sự kiện “Đổi xăng lấy điện - Cùng VinFast kiến tạo tương lai xanh” đã thu hút hàng trăm lượt khách lái thử xe máy điện VinFast. Tâm điểm tại ngày hội là bộ đôi xe đổi pin Evo và Evo Lite, nhờ thiết kế gọn, dễ lái và phù hợp nhu cầu di chuyển hàng ngày của nhiều gia đình.
Những ngày qua, tại một số địa phương liên tiếp xảy ra các vụ học sinh bị đuối nước thương tâm.