Kết quả tìm kiếm cho "ở Hà Giang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13810
Hơn 1 tháng qua, Đảng ủy, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh triển khai đồng bộ các mặt công tác bảo vệ an toàn địa bàn trước, trong và sau lễ Quốc khánh 2/9. Đến nay, trên 3 tuyến biên phòng của tỉnh, mọi hoạt động đều rất ổn định, không để xảy ra bất kỳ vụ việc, điểm nóng nào.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 273/NQ-CP Phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 8/2025.
Nhằm đẩy mạnh liên kết tiêu thụ nông sản, nâng cao thu nhập cho nông dân, ngành nông nghiệp xây dựng, phát triển vùng sản xuất chuyên canh rau màu, cây ăn trái đạt nhiều kết quả tích cực.
Vốn theo nghề “đợi cá”, nhưng thời điểm này ngư dân sống với chiếc vó càng vẫn chưa khởi động cho mùa mưu sinh mới, bởi con nước lũ vẫn chưa lên đồng như kỳ vọng.
Theo Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh An Giang, do ảnh hưởng kỳ triều cường rằm tháng 7 âm lịch, kết hợp lượng nước lũ sông Mêkong đổ về, nên mực nước tại các trạm vùng hạ lưu sông Tiền, sông Hậu tiếp tục lên trong những ngày tới. Cảnh báo nguy cơ ngập lụt, sạt lở bờ sông, kênh, rạch.
Ngày và đêm 9/9, khu vực cao nguyên Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có nơi mưa to với lượng mưa 15-30mm, cục bộ có nơi trên 80mm (mưa tập trung vào chiều và tối).
Đến với mỗi vùng đất, mỗi địa phương, sản phẩm đặc trưng luôn thu hút nhiều người. Sản phẩm đặc trưng được khai thác hiệu quả là lợi thế để thúc đẩy sản xuất hàng hóa, từng bước nâng giá trị sản phẩm, tăng thu nhập của người dân và phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Sau khi sáp nhập, các vùng quê ở An Giang khoác lên mình diện mạo mới, đa sắc hơn. Dù địa giới hành chính thay đổi, nhưng đối với nhiều người dân, quê hương vẫn còn đó và họ luôn trân quý, giữ gìn những giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống của gia đình, địa phương.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, dải hội tụ nhiệt đới có trục đi qua phía bắc khu vực bắc Biển Đông nối với cơn bão số 7, lúc 7 giờ ngày 8/9 có vị trí ở vào khoảng 21,6 độ vĩ bắc, 112,6 độ kinh đông.
Chuyển đổi số ở An Giang đã đi vào thực tiễn với nhiều mô hình cụ thể, từ chính quyền điện tử đến kinh tế, xã hội số, mang lại tiện ích thiết thực cho người dân.
Phường Châu Đốc là một bộ phận của TP. Châu Đốc sầm uất ngày trước, vẫn đang giữ trọng trách đô thị trung tâm vùng biên giới Tây Nam, là 1 trong 5 đô thị động lực trọng điểm của tỉnh.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hồi 1 giờ hôm nay (8-9), vị trí tâm bão số 7 (Tapah) ở vào khoảng 20,6 độ Vĩ Bắc; 113,2 độ Kinh Đông, trên vùng biển phía Bắc khu vực Bắc Biển Đông. Nhiều nơi ở Bắc Bộ chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng.