Kết quả tìm kiếm cho "Ủy ban liên Chính phủ Việt Nam - Lào"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4763
Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV sẽ diễn ra trong hai ngày 17-18/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).
Cuộc đời đồng chí Hồ Tùng Mậu là tấm gương sáng về lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với Tổ quốc và Nhân dân; tiêu biểu cho bản lĩnh, ý chí kiên cường của người chiến sĩ cộng sản trong mọi hoàn cảnh đấu tranh cách mạng.
Thành công của AFF 2026 không chỉ thể hiện ở quy mô, mức độ tham gia, mà còn cho thấy vai trò ngày càng chủ động của Việt Nam trong việc đóng góp ý tưởng và định hình nội dung thảo luận của khu vực.
Hoạt động đối thoại giữa các chính đảng ở Đông Nam Á là cơ chế bổ sung cho các cơ chế chính thức của ASEAN, nhằm xây dựng lòng tin chính trị và thống nhất hướng tới xây dựng cộng đồng ASEAN năm 2045.
Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết số 10-NQ/TW ngày 8/6/2026 của Bộ Chính trị "về phát triển kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài".
Giữa hàng loạt công ty du lịch Đà Nẵng, NGỌC THẠCH TRAVEL ngày càng khẳng định vị thế bằng dịch vụ chuyên nghiệp, lịch trình đa dạng và sự tận tâm trong từng hành trình. Không chỉ được nhiều du khách lựa chọn khi đến miền Trung, doanh nghiệp còn trở thành đối tác tin cậy của nhiều đoàn khách lớn, góp phần nâng tầm hình ảnh du lịch Đà Nẵng trên bản đồ du lịch Việt Nam.
Thực hiện Quyết định số 751/QĐ-CTN của Chủ tịch nước về đặc xá năm 2026 (có hiệu lực từ ngày 1/6/2026), 9.950 phạm nhân đang chấp hành án phạt tù có đủ điều kiện được hưởng đặc xá. Đây là một trong những đợt đặc xá có quy mô lớn, khẳng định quan điểm xuyên suốt của Đảng và Nhà nước ta: Xử lý nghiêm minh các hành vi vi phạm pháp luật, nhưng luôn mở ra cơ hội làm lại cuộc đời cho những người từng lầm lạc.
Tháp 4 sư liệt sĩ tại xã Châu Thành là địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ. Từ những câu chuyện về lòng yêu nước và tinh thần dân tộc nơi đây góp phần bồi đắp niềm tự hào, ý thức trách nhiệm với quê hương, đất nước.
Tỷ giá USD hôm nay (11/6): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 2 đồng, hiện ở mức 25.153 đồng.
78 năm sau Lời kêu gọi thi đua ái quốc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các phong trào thi đua yêu nước tiếp tục lan tỏa sâu rộng, khơi dậy khát vọng cống hiến và tạo động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới.
Phát huy lợi thế cửa ngõ vùng đồng bằng sông Cửu Long, An Giang đang đẩy mạnh kết nối thương mại với Campuchia và Lào, mở rộng cơ hội đầu tư, tiêu thụ hàng hóa và phát triển chuỗi cung ứng xuyên biên giới.
Sáng 10/6, Thường trực HĐND tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung Kỳ họp thường lệ giữa năm 2026 HĐND tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2026 - 2031.