Kết quả tìm kiếm cho "10 trưởng phòng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 25823
Sáng 8/7, Công an đặc khu Phú Quốc (tỉnh An Giang) cho biết, đang điều tra vụ bao chiếm đất trái phép xảy ra tại tổ 1, khu phố Ông Lang, đặc khu Phú Quốc.
Theo phóng viên TTXVN tại Pháp, kỳ họp thứ 47 của Ủy ban Di sản Thế giới của Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) đã khai mạc tại trụ sở UNESCO ở Paris, Pháp, với sự chủ trì của Bulgaria - trong vai trò Chủ tịch, do Giáo sư Nikolay Nenov đảm nhiệm.
Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, Bộ trưởng Quốc phòng Israel, ông Israel Katz, ngày 7/7 đã bày tỏ lạc quan rằng lệnh ngừng bắn kéo dài ít nhất 60 ngày sẽ sớm đạt được với phong trào Hồi giáo Hamas. Ông cũng lần đầu tiên tiết lộ chi tiết hơn về kế hoạch của Israel cho giai đoạn hậu chiến ở Gaza, mặc dù vẫn chưa làm rõ một số điểm.
Ngày 1/7/2025 ghi dấu thời khắc thiêng liêng và trọng đại của dân tộc khi cả nước đồng loạt vận hành chính thức bộ máy chính quyền địa phương hai cấp tại 34 tỉnh, thành phố. Quyết định “sắp xếp lại giang sơn” là bước đi lịch sử có ý nghĩa chiến lược, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của sự nghiệp hoàn thiện bộ máy hành chính nhà nước, hoàn thiện thể chế và tổ chức của hệ thống chính trị đồng bộ, tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, hướng tới hoàn thiện một nền hành chính quản trị hiện đại, kiến tạo, gần dân, sát dân, vì nhân dân phục vụ, để mọi lợi ích thuộc về nhân dân.
Tỷ giá USD hôm nay: Rạng sáng 8-7, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm nhẹ, hiện ở mức 25.113 đồng.
Từ đầu tháng 7, không khí mùa tựu trường đã lan tỏa khắp các nhà sách, siêu thị, cửa hàng văn phòng phẩm. Từ sách giáo khoa, vở viết, cặp, ba-lô đến quần áo học sinh… hàng hóa không chỉ phong phú về mẫu mã, mà còn ngập tràn ưu đãi, khiến thị trường đầu năm học mới thêm sôi động, đầy sắc màu.
Tại họp báo Bộ Công an, chiều 7/7, đại diện Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế và buôn lậu (C03, Bộ Công an) đã thông tin về kết quả điều tra vụ án xảy ra tại Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (PJICO).
Ngày 7/7, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã lên đường tới Nhà Trắng để thảo luận với Tổng thống Mỹ Donald Trump về thỏa thuận ngừng bắn với Hamas tại Gaza, lộ trình giải quyết vấn đề Iran cũng như vấn đề thuế quan sắp có hiệu lực.
Ngày 7/7, tại Hà Nội, Ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (Ban Chỉ đạo) đã họp Phiên thứ 28 để thảo luận, cho ý kiến về Báo cáo tình hình, kết quả hoạt động của Ban Chỉ đạo trong 6 tháng đầu năm 2025 và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm cùng một số nội dung quan trọng khác.
Tòa án Nhân dân (TAND) hai cấp TP Hà Nội cho biết, việc xét xử 10 vụ án lớn, trong đó có vụ án Phúc Sơn, Sài Gòn Đại Ninh, Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC)… đảm bảo đúng người, đúng tội, không kết án oan người không phạm tội và không bỏ lọt tội phạm.
Theo báo cáo mới nhất của Cục Thống kê, Bộ Tài chính, nhu cầu tiêu dùng, du lịch của người dân trong nước tăng trong các dịp lễ, Tết, nghỉ hè cùng với số lượng khách quốc tế đến Việt Nam tăng là các nhân tố đóng góp tích cực cho tăng trưởng của ngành thương mại, dịch vụ từ đầu năm đến nay.
Ngày 6/7, tại Rio de Janeiro, Brazil, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp Chủ tịch Ngân hàng Đầu tư Hạ tầng châu Á (AIIB) Kim Lập Quần.