Kết quả tìm kiếm cho "100 chiến thắng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4723
Nghị quyết 72 của Bộ Chính trị đã nhấn mạnh nhiều chính sách chăm sóc sức khỏe, bảo vệ và phát huy vai trò của người cao tuổi. Bảo vệ sức khỏe người cao tuổi là bảo vệ lực lượng trí tuệ, kinh nghiệm, nhiệt huyết của đất nước trong bối cảnh già hóa dân số đang diễn ra rất nhanh.
Từ mô hình “Chi bộ 4 tốt”, “Đảng bộ cơ sở 4 tốt”, nhiều địa phương trong tỉnh đã tạo ra chuyển biến rõ nét: Nhiệm vụ chính trị được hoàn thành tốt hơn, chi bộ sinh hoạt dân chủ hơn, đoàn kết và kỷ luật được giữ vững; cán bộ, đảng viên gắn trách nhiệm gần dân, lo cho dân.
Sáng 30/9, tại Trung tâm Nghệ thuật tỉnh Phú Thọ, Đảng bộ tỉnh Phú Thọ tổ chức trọng thể Lễ khai mạc Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Lương Cường, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội. Tổng Bí thư Tô Lâm gửi lẵng hoa chúc mừng Đại hội.
Ngày 30/9, Ban Thường vụ Đảng ủy phường Mỹ Thới (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ phường lần thứ 7 (mở rộng), nhiệm kỳ 2025 - 2030. Cùng ngày, một số địa phương trong tỉnh đã tổ chức hội nghị ban chấp hành đảng bộ, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, bàn phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2025.
Trong kỷ nguyên 4.0, dữ liệu trở thành “nguồn dầu mỏ mới” của doanh nghiệp. Nhưng điều quan trọng không chỉ là có dữ liệu, mà là biết khai thác dữ liệu để ra quyết định nhanh, chính xác. Đặc biệt ở lĩnh vực tài chính – kế toán, nơi từng con số đều ảnh hưởng đến sức khỏe, sự tồn vong của doanh nghiệp, vai trò của một trợ lý tài chính số thông minh trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 179/CĐ-TTg về việc đẩy mạnh thực hiện các giải pháp phát triển thị trường trong nước năm 2025.
Ngày 28 và 29/9, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Biên tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Đại hội đã hiệp thương cử Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa mới gồm 48 vị. Đồng chí Trần Văn Minh giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Biên khóa I. Cùng ngày nhiều địa phương trong tỉnh cũng tổ chức đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Thị trường chứng khoán trong tuần qua ghi nhận sự giằng co rõ nét khi VN-Index chịu áp lực điều chỉnh sau nhịp tăng kéo dài, trong khi thanh khoản tiếp tục suy giảm. Tâm lý thận trọng của giới đầu tư bao trùm khi bước vào giai đoạn cuối quý III, thời điểm các quỹ đầu tư thực hiện chốt NAV (giá trị tài sản ròng của quỹ).
Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: CÔNG AN NHÂN DÂN VÌ ĐẢNG, VÌ DÂN. Sau đây là nội dung bài viết:
Lần đầu tiên tại Việt Nam, vaccine phòng virus hợp bào hô hấp (RSV) tác nhân gây viêm phổi, viêm phế quản, suy hô hấp nặng ở trẻ em và người cao tuổi đã được đưa vào sử dụng. Đây được xem là bước tiến đột phá trong chiến lược phòng ngừa và giảm gánh nặng nhập viện, tử vong ở thai phụ, trẻ sơ sinh và người cao tuổi.
Xác định phát triển hạ tầng giao thông là một trong những đột phá chiến lược, trọng tâm để phát triển kinh tế - xã hội, tỉnh An Giang đã và đang triển khai thực hiện đồng bộ công trình giao thông trọng điểm mang tính liên kết vùng, được kỳ vọng sẽ tạo đột phá và mang lại nhiều cơ hội phát triển vượt bậc cho tỉnh An Giang sau khi hợp nhất.
Phú Quốc (tỉnh An Giang) đang từng bước mở rộng thị trường đón dòng khách Halal với dịch vụ chuyên biệt, thúc đẩy phát triển du lịch xanh gắn với giao thông điện và vận hành bền vững. Những bước đi này không chỉ nâng tầm trải nghiệm của du khách, mà còn là bước đi chiến lược để đảo ngọc sẵn sàng chào đón APEC 2027.