Kết quả tìm kiếm cho "112 người tử vong"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 453
Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 đã mở ra kỷ nguyên độc lập, tự do cho dân tộc Việt Nam, đưa nhân dân ta từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, làm chủ vận mệnh của mình. 80 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, dân tộc ta đã kiên cường đấu tranh, giành những thắng lợi vĩ đại, viết tiếp những trang sử hào hùng, xây dựng một Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, hạnh phúc. Cùng nhìn lại 80 năm Hành trình Độc lập - Tự do - Hạnh phúc ấy qua 80 sự kiện nổi bật.
Trải qua những thăng trầm lịch sử, trong tiến trình phát triển, truyền thống văn hóa đã trở thành mạch nguồn nuôi dưỡng, tạo nên nét đẹp, cốt cách của con người Việt Nam, đồng thời kết tinh thành kho tàng di sản văn hóa đa dạng, phong phú với nhiều loại hình và thành tố khác nhau.
Ngày 20 và 21/8, Đảng bộ xã Vĩnh Thuận tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Bí thư Đảng ủy xã Lê Văn Đủ (ảnh) cho biết đại hội có phương châm “Đoàn kết - Dân chủ - Sáng tạo - Phát triển”. Đây là cột mốc quan trọng mở ra một chặng đường phát triển mới của xã với mục tiêu gắn kết hơn, hiệu quả hơn, xứng đáng với kỳ vọng của Nhân dân.
Chuyến thăm của Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân đến Hàn Quốc được kỳ vọng đưa quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện Việt-Hàn lên tầm cao mới, thực chất, hiệu quả, toàn diện và lâu dài.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ sáng 21/6 đến đêm 22/6, khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông, cục bộ có nơi mưa rất to với tổng lượng mưa phổ biến từ 50 - 120mm, có nơi trên 250mm.
Giá vàng hôm nay (9-6): Giá vàng thế giới hôm nay quay đầu tăng; thị trường vàng miếng và vàng nhẫn trong nước đi ngang so với hôm qua, với vàng miếng SJC đang được các thương hiệu trong nước niêm yết quanh ngưỡng 114,9 - 117,2 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra).
Giá vàng thế giới hôm nay (8/6) giảm mạnh so kết phiên trước đó về sát mốc 3.300 USD/ounce, nhưng tăng hơn 20 USD so chốt phiên cuối tuần trước. Trong nước, giá vàng miếng SJC lùi về mức 117,2 triệu đồng/lượng; vàng nhẫn SJC giao dịch ở mức 113,5 triệu đồng/lượng.
Novak Djokovic (Serbia, hạt giống số 6) đã ngược dòng đánh bại Alexander Zverev (Đức, hạt giống số 3) 3 - 1 tại tứ kết Roland Garros 2025 để giành vé vào bán kết gặp hạt giống số 1 Jannik Sinner (Italy).
Cơ quan Vận tải Hàng không Liên bang Nga đã áp dụng các hạn chế tạm thời đối với hoạt động bay đến và đi tại hai sân bay Vnukovo và Zhukovsky.
Giá vàng hôm nay (22-5): Giá vàng trong nước tăng mạnh, với giá vàng miếng tăng 1,7 triệu đồng/lượng, vàng nhẫn tăng 1 triệu đồng/lượng ở cả hai chiều mua và bán.
Nhằm phát huy quyền làm chủ của Nhân dân trong xây dựng Hiến pháp và pháp luật, những ngày qua, UBND và công an 15 xã, thị trấn huyện Tri Tôn tích cực tuyên truyền, hướng dẫn, hỗ trợ người dân đóng góp dự thảo sửa đổi, bổ sung Hiến pháp năm 2013 qua ứng dụng VNeID.
Giá vàng hôm nay (6-5): Ngược chiều với diễn biến trên thị trường vàng thế giới, giá vàng trong nước giảm mạnh.