Kết quả tìm kiếm cho "15 người lãnh án tù"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7064
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh giải ngân và ổn định thị trường năm 2026.
Dựa trên dữ liệu từ 185 quốc gia và 36 loại ung thư, nghiên cứu xác định thuốc lá là nguyên nhân hàng đầu gây ung thư có thể phòng ngừa được trên toàn thế giới.
Từ những sợi kẽm nhung đơn giản, những người thợ lành nghề đã tạo ra các sản phẩm hoa độc đáo, bắt mắt.
Từ nền tảng tăng trưởng ổn định năm 2025, phường Long Phú bước vào năm 2026 với tâm thế chủ động, tự tin, khi các chỉ tiêu kinh tế được lượng hóa rõ ràng. Kịch bản tăng trưởng được xây dựng cụ thể và vai trò lãnh đạo, điều hành được xác lập xuyên suốt với phương châm “6 rõ”.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 2/2, thời tiết trên cả nước tiếp tục chịu ảnh hưởng của không khí lạnh, gây rét ở nhiều khu vực đất liền và gió mạnh trên biển.
Khép lại tuần giao dịch đầy sôi động, thị trường cà phê trong nước củng cố nền giá mới, giao dịch quanh ngưỡng 100.000 - 100.900 đồng/kg. Như vậy, giá cà phê trong nước tuần qua chỉ giảm nhẹ từ 100 - 500 đồng.
Theo bà Sounthon Xayachak, Bí thư Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Phó Chủ tịch Quốc hội Lào khóa IX, Lào sẽ tiến hành bầu cử đại biểu Quốc hội khóa X và đại biểu Hội đồng nhân dân cấp tỉnh khóa V vào ngày 22/2/2026.
Nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ, sáng 1/2, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã gặp mặt nguyên lãnh đạo Trung ương, Quân khu 9 và thành phố Cần Thơ.
Ngày 31/1, quân đội Pakistan cho biết nhiều vụ đánh bom liều chết và nổ súng do các phần tử khủng bố thực hiện trên khắp tỉnh Balochistan ở Tây Nam đã khiến 33 người thiệt mạng, trong khi các lực lượng an ninh đã tiêu diệt 92 kẻ tấn công.
Những ngày cận tết, TP.HCM như bừng tỉnh sau một năm nhiều chuyển động. Không khí xuân len lỏi khắp phố phường, mang theo nhịp rộn ràng rất riêng của đô thị năng động bậc nhất cả nước. Chưa bao giờ không khí tết lại vui tươi như hiện nay.
Mùa Xuân năm 1930, khi sáng lập Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc - Hồ Chí Minh đã nêu rõ lý tưởng, mục tiêu chiến lược của Đảng và dân tộc là: Làm cho nước Nam được hoàn toàn độc lập, để đi tới xã hội cộng sản. Để đạt được mục tiêu cao cả đó, Đảng phải dựa vào sức dân, lãnh đạo được toàn dân, Người viết: “Đảng là đội tiên phong của vô sản giai cấp phải thu phục cho được đại bộ phận giai cấp mình, phải làm cho giai cấp mình lãnh đạo được dân chúng”(1).
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 31/1, khối không khí lạnh đã tiến sát đến biên giới phía Bắc nước ta và đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam, gây biến đổi rõ rệt thời tiết tại nhiều khu vực.