Kết quả tìm kiếm cho "16-9 điều chỉnh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6107
Cơ quan CSĐT Công an TP. Hồ Chí Minh đã quyết định khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến vụ 48 căn nhà xây trái phép ở phường Tân Khánh (TP. Hồ Chí Minh), để điều tra làm rõ hành vi vi phạm pháp luật.
Tết Nguyên đán 2026 đang đến gần và lịch nghỉ tết của nhiều trường đại học trên cả nước đã bắt đầu được công bố, thu hút sự quan tâm lớn của sinh viên.
Trong khoảng 3 năm trở lại đây, thị trường vật tư điện lạnh Việt Nam chứng kiến sự trỗi dậy mạnh mẽ của một sản phẩm tưởng chừng đơn giản nhưng lại thay đổi hoàn toàn diện mạo các công trình: Hộp che ống đồng (Trunking nhựa).
Từ ngày 29/11 đến nay, nhiệt độ tại nhiều khu vực, địa bàn miền núi phía Tây tỉnh Nghệ An giảm sâu, xuất hiện sương mù bao phủ dày đặc vào khung giờ từ đêm khuya đến hơn 8 giờ khiến một số tuyến quốc lộ huyết mạch, quan trọng như: Quốc lộ 16, Đường mòn Hồ Chí Minh, Quốc lộ 48, Quốc lộ 7, Quốc lộ 48C… có tầm nhìn rất hạn chế.
Trong tháng 12-2025, nhiều chính sách mới có hiệu lực, nổi bật là các chính sách liên quan đến dân tộc thiểu số; giao thông; xử lý vi phạm hành chính...
Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:
Vụ cháy chung cư tại Hong Kong đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 83 người và hàng chục người mất tích, lực lượng cứu hộ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm.
Theo Bộ Nội vụ, cả nước có 146.839 người đã có quyết định nghỉ việc theo chính sách quy định tại Nghị định số 178/2025/NĐ-CP và việc chi trả tiền hỗ trợ đã hoàn thành 100%.
Tối 25/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì phiên họp trực tuyến lần thứ 23 của Ban Chỉ đạo quốc gia về chống khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU). Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng chủ trì tại điểm cầu tỉnh An Giang.
Nhận thấy tiềm năng của yến sào tại An Giang, ngành chuyên môn triển khai các đề án hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến vào sản xuất cho các công ty, hộ nuôi yến.
Mưa lũ tại các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk và các tỉnh ven biển Trung Bộ khiến 102 người chết và mất tích, thiệt hại kinh tế vượt 13.000 tỷ đồng.
Tuần từ ngày 17 - 23/11, trong nước diễn ra các sự kiện bổi bật: Việt Nam thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược với các nước; Quốc hội thảo luận nhiều dự án luật và Nghị quyết quan trọng; Tập trung công tác cứu trợ người dân vùng mưa lũ miền Trung; Giá vàng vẫn biến động mạnh.