Kết quả tìm kiếm cho "16.000 cán bộ"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4208
Số người thiệt mạng trong thảm họa động đất tại Venezuela đã tăng lên 4.333 người, trong khi hơn 18.000 người phải sống tại các khu tạm trú và hàng chục nghìn người khác bị ảnh hưởng, theo các số liệu mới nhất được công bố ngày 11/7.
Giới chức Venezuela đang hối thúc các nước phương Tây dỡ bỏ hoàn toàn các lệnh trừng phạt áp đặt lên nước này trong hơn một thập kỷ trước, đồng thời cho rằng các biện pháp trừng phạt đã làm suy yếu khả năng ứng phó thiên tai cũng như khả năng cung cấp dịch vụ công của quốc gia Nam Mỹ này.
Công tác giải phóng mặt bằng các dự án phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2027 tại đặc khu Phú Quốc (An Giang) đang được đẩy nhanh với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị. Đến nay, hơn 92% diện tích của 16 dự án đã được bàn giao, tạo điều kiện để các công trình trọng điểm đồng loạt tăng tốc thi công, hướng đến hoàn thành trước thời điểm diễn ra sự kiện.
Với sự phối hợp của Cơ quan Cảnh sát Liên minh châu Âu (Europol) và Cơ quan Hợp tác Tư pháp Hình sự EU (Eurojust), lực lượng chức năng 3 nước Tây Ban Nha, Bỉ và Pháp đã triệt phá một đường dây tội phạm xuyên quốc gia chuyên đưa người nhập cư trái phép và buôn bán ma túy, đồng thời bắt giữ 20 đối tượng.
Sau hơn một năm thi công, tuyến đường gần 14.000 tỷ đồng kết nối cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu với đô thị biển TP.HCM đang dần lộ rõ hình hài.
Đến ngày 13/6, 11 nghị quyết của Chính phủ cùng các thông tư của bộ, ngành đã bãi bỏ 697 thủ tục hành chính, đơn giản hóa 673 thủ tục hành chính và cắt giảm 1.754 điều kiện kinh doanh không cần thiết.
Ngày 7/7, Tiểu đoàn 3, Trung đoàn Cảnh sát cơ động số 10 (Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động) tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hành quân dã ngoại đợt I năm 2026 tại xã biên giới Vĩnh Xương (tỉnh An Giang).
Tỷ giá USD hôm nay (7/7): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm 1 đồng, hiện ở mức 25.202 đồng.
Theo phóng viên TTXVN đưa tin từ châu Phi, số người tử vong trong đợt bùng phát dịch Ebola tại Cộng hòa Dân chủ Congo (CHDC Congo) đã vượt quá 500.
Trên cơ sở tổng kết thực tiễn 3 Chương trình Mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021 - 2025, các mục tiêu, nhiệm vụ và nguồn lực được tổ chức lại trong một khuôn khổ thống nhất, nhằm giảm chồng chéo về địa bàn, đối tượng, nội dung hỗ trợ và nâng cao hiệu quả quản lý.
Xuất khẩu tiếp tục tăng hơn 20%, đưa tổng kim ngạch xuất nhập khẩu 6 tháng đầu năm tiến sát mốc 550 tỷ USD nhưng cán cân thương mại lại đảo chiều sang nhập siêu hơn 16,65 tỷ USD sau nhiều năm liên tiếp xuất siêu.
Xuất khẩu tiếp tục là động lực tăng trưởng quan trọng. Công nghiệp chế biến đang tạo giá trị gia tăng. Nhưng phía trước vẫn là hàng loạt rào cản về thị trường, tiêu chuẩn xanh, cạnh tranh quốc tế. Muốn tăng trưởng hai con số, An Giang phải tạo ra một mô hình xuất khẩu hoàn toàn mới.