Kết quả tìm kiếm cho "20 triệu khách quốc tế"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2227
Thành phố Izu là nơi xe đạp không chỉ là phương tiện di chuyển hay môn thể thao, mà còn trở thành một phần trong quy hoạch đô thị, giáo dục cộng đồng và phát triển du lịch.
Nhiệt độ và độ ẩm cực cao bao trùm nhiều khu vực nước Mỹ và tình hình tồi tệ hơn khi quốc gia này đồng đăng cai World Cup cũng như chuẩn bị tổ chức ngày Quốc khánh.
Công nghệ số và AI giúp nâng cao chất lượng trải nghiệm du lịch theo hướng sáng tạo, cá nhân hóa đồng thời góp phần lan tỏa giá trị bản sắc văn hóa, hỗ trợ quản lý và bảo tồn di sản.
Tạm gác công việc kỹ sư công nghệ thông tin tại TPHCM, anh Trần Hải Huy Trường (SN 1989) ra Côn Đảo sinh sống. Gần 6 tháng nay, cuộc sống của anh gắn liền với những bức ảnh chụp ngân hà (milky way).
Tinh thần dám nghĩ, dám làm cùng khát vọng làm giàu chính đáng trở thành động lực để thanh niên Khmer vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no ngay trên quê hương.
Trong Chương trình phát triển kinh tế số và xã hội số giai đoạn 2026-2030, du lịch được xác định là một trong những lĩnh vực trọng điểm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số nhằm nâng cao hiệu quả quản trị, chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của du khách.
Chiều 27/6, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng chủ trì Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2026 của Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án trọng điểm, quan trọng quốc gia (chuyên đề về lĩnh vực giao thông vận tải).
Lục địa già đang trải qua những ngày nóng như đổ lửa. Khi nhiệt độ liên tục tăng cao, nhiều người đặt câu hỏi vì sao điều hòa vẫn chưa xuất hiện phổ biến tại châu lục này.
Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đưa ra hai phương án tăng 8,5% hoặc 9,8% tiền lương tối thiểu vùng, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đề xuất thời điểm tăng lương từ 1/7/2027.
Nằm giữa biển khơi, cách đất liền khoảng 20 km, xã Nhơn Châu (Cù Lao Xanh) từ lâu được ví như một “viên ngọc thô” với biển xanh bao quanh, những bãi đá kỳ thú và một làng chài bình yên.
Việt Nam đang trở thành một trong những điểm đến được theo dõi sát sao nhất Đông Nam Á, đặc biệt sau khi lượng khách du lịch nước ngoài phục hồi nhanh chóng sau đại dịch Covid-19 và bắt đầu tiến gần hơn đến thị trường du lịch hàng đầu Thái Lan.
Cảnh sát Trung Quốc cho biết trung tâm chăm sóc sức khỏe có doanh thu lên tới 4,5 triệu USD là một phần của đường dây lừa đảo có tổ chức, lợi dụng sự cô đơn của người già.