Kết quả tìm kiếm cho "3.000 gói thuốc lá"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3093
Kể từ ngày thành lập đến nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đã trải qua 13 kỳ đại hội. Mỗi kỳ đại hội Đảng là một mốc lịch sử quan trọng ghi nhận, đánh dấu những thắng lợi, thành tựu và những bài học kinh nghiệm của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Với những vùng chuyên canh quy mô lớn và giá trị xuất khẩu tăng trưởng ấn tượng, ngành hàng cây có múi đã khẳng định vị thế chủ lực. Để tối ưu lợi thế cạnh tranh trong giai đoạn mới, toàn ngành đang tập trung chuẩn hóa quy trình canh tác và đẩy mạnh ứng dụng tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất.
Những ngày này, khi len lỏi cung đường quanh co trên Thiên Cấm Sơn, xã Núi Cấm, du khách dễ dàng bắt gặp giàn su nụ xanh mướt, trĩu trái.
Trong nỗ lực tăng cường kiểm soát thị trường dịp cuối năm, lực lượng chức năng tỉnh Cà Mau vừa phát hiện và thu giữ một khối lượng lớn mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ, đang chuẩn bị đưa ra thị trường tiêu thụ.
Qua những buổi tập huấn về trí tuệ nhân tạo (AI) và sự chỉ dẫn của người thân, nhiều nông dân ở An Giang đã mạnh dạn kết bạn với AI ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Từ chỗ bỡ ngỡ, hỏi cho vui, AI dần trở thành người bạn đồng hành tin cậy, giúp họ làm ruộng, trồng rau, nuôi tôm bài bản hơn, tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất.
Chủ động nắm chắc địa bàn, triển khai đồng bộ nhiều giải pháp phòng ngừa và đấu tranh trấn áp tội phạm, Công an phường Hà Tiên tạo chuyển biến rõ nét về an ninh, trật tự trên tuyến biên giới, đạt “tỷ lệ vàng” trong điều tra, khám phá án.
Trong môi trường công sở hiện đại, giày không chỉ là phụ kiện thời trang mà còn góp phần thể hiện phong thái và sự chuyên nghiệp của nam giới.
Định vị lại thương hiệu du lịch Hải Phòng dựa trên các giá trị toàn cầu và khác biệt của hệ thống di sản làm trụ cột chiến lược là giải pháp hàng đầu của Hải Phòng trong thu hút du khách năm 2026 và những năm tiếp theo.
Phát huy truyền thống cách mạng, Đảng bộ, chính quyền xã Hội An tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện đồng bộ các giải pháp, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị.
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất giảm giá nhà phù hợp thực tế, thúc đẩy phát triển bền vững thị trường bất động sản và nhà ở xã hội năm 2025.
Chiều 11/1, Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) cho biết: Cục đang triển khai chuẩn bị tổ chức Hội chợ Hoa Xuân (Phân khu Sắc Xuân Việt tại Sân Đông) trong khuôn khổ Hội chợ Quốc gia Mùa Xuân 2026 tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam (VEC) từ ngày 2- 8/2/2026. Mỗi đơn vị tham gia được miễn phí 20m² trưng bày trong nhà giàn.
Mỗi khi những cơn gió chướng bắt đầu thổi mạnh, người dân quê tôi lại kháo nhau: Mùa sầu đâu đã về. Cái bông “nhà quê” ấy mộc mạc, đơn giản lắm nhưng mang theo vị đắng thanh tao, làm say lòng biết bao thực khách và là nỗi nhớ quay quắt của người con xa xứ.