Kết quả tìm kiếm cho "30 người thiệt mạng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 5928
Nhằm nâng cao thu nhập, nông dân xã Vĩnh Thạnh Trung (tỉnh An Giang) đã chuyển đổi mô hình sản xuất từ trồng lúa sang trồng cây ăn trái, chăn nuôi thủy sản cho hiệu quả kinh tế cao hơn.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu các tỉnh Bắc Bộ tập trung ứng phó mưa lũ, sạt lở đất, di dời dân, bảo vệ đê điều và hỗ trợ nhân dân kịp thời.
Chính phủ ban hành Nghị quyết số 306/NQ-CP về điều chỉnh Quy hoạch tổng thể quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.
Dọc tuyến đường Đoàn Văn Phối và rải rác khu vực lân cận, phường Long Xuyên, có nhiều bảng hiệu nhận mài dao kéo… Đây là địa chỉ quen thuộc của người dân, bởi “xóm mài dao” đã có từ rất lâu đời.
Tỉnh Quảng Ngãi đang bước vào mùa mưa, thời điểm dễ gia tăng các loại dịch bệnh, đặc biệt là sốt xuất huyết, tay chân miệng và các bệnh theo mùa khác. Để hạn chế số ca mắc và kiểm soát không để xảy ra dịch lớn, ngành Y tế cùng các địa phương đã tích cực, chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống.
Tại Thông cống hút bể phốt – thương hiệu uy tín hàng đầu với website chính thức https://thongconghutbephot.vn, chúng tôi tự hào mang đến dịch vụ thông cống nghẹt uy tín, nhanh chóng giá rẻ bảo hành 36 tháng. Với cam kết xử lý triệt để chỉ trong vòng 30 phút đến nơi, giá cả cạnh tranh chỉ từ 97.000 VNĐ/lượt, và chính sách bảo hành dài hạn lên đến 36 tháng, chúng tôi không chỉ là đối tác tin cậy mà còn là giải pháp toàn diện cho mọi vấn đề thông cống nghẹt.
Một số người tưởng đi bộ là tốt nhưng nếu thuộc 3 nhóm dưới đây, việc duy trì thói quen này có thể gây hại sức khỏe, thậm chí khiến bệnh nặng thêm.
Là một trong nhiều bệnh lý có biểu hiện không rõ ràng, nhưng bệnh sỏi mật có thể gây biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng huyết, viêm phúc mạc mật, viêm túi mật hoại tử, sốc nhiễm trùng.
Chiến lược hạ tầng số đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 đã xác định tầm nhìn phát triển hạ tầng số Việt Nam tiên tiến, hiện đại, đồng bộ, an ninh, an toàn và bền vững ngang tầm với các nước phát triển trên thế giới.
Giới chức Indonesia cho biết tính đến ngày 4/10, số người thiệt mạng trong vụ sập trường học đã tăng lên 17 người khi lực lượng cứu hộ triển khai máy móc hạng nặng để tìm kiếm hàng chục nạn nhân vẫn đang bị vùi lấp trong đống đổ nát.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 187/CĐ-TTg ngày 04/10/2025 về kiểm soát chặt chẽ, tập trung cắt giảm, đơn giản hoá thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh và thực hiện thủ tục hành chính không phụ thuộc vào địa giới hành chính.
Chiều 3/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra. Đại hội biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội. Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang trân trọng giới thiệu Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.