Kết quả tìm kiếm cho "4 Thứ trưởng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 51172
60 năm đã trôi qua, câu chuyện về 10 cô gái Lam Hạ vẫn được các thế hệ nhắc nhớ, trở thành biểu tượng của ý chí “Quyết tử cho Tổ quốc quyết sinh” và tinh thần “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh.”
Thị trường trong nước, giá vàng miếng, vàng nhẫn tăng so với sáng hôm qua và neo ở mức cao. Riêng giá vàng nhẫn có thương hiệu cao hơn giá vàng miếng gần 4 triệu đồng/lượng.
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 26/8, áp thấp nhiệt đới suy yếu từ bão số 4 đang hoạt động trên vùng ven biển phía Bắc đảo Hải Nam (Trung Quốc), gây gió mạnh, sóng lớn trên nhiều vùng biển. Trên đất liền, Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa dông, cục bộ có nơi mưa to trên 80mm.
Người đứng đầu đơn vị sự nghiệp công lập được xem xét tiếp nhận người vào làm viên chức, nếu người được tiếp nhận đúng đối tượng và đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo quy định.
Ăn chay mùa Vu Lan vẫn cần đủ đạm, vitamin và khoáng chất. Bác sĩ gợi ý cách xây dựng bữa ăn cân bằng, phù hợp cả người trẻ và lớn tuổi.
Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Hồ Văn Mừng yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan khẩn trương rà soát, xử lý kiến nghị của công dân đúng quy định pháp luật; đồng thời chủ động tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, không để vụ việc kéo dài.
Vụ tôm - lúa 2026-2027 đang đứng trước hai bài toán: kiểm soát độ mặn để xuống giống an toàn và giữ cam kết giữa hợp tác xã với doanh nghiệp khi liên kết tiêu thụ. Ngành nông nghiệp An Giang khuyến cáo nông dân chủ động rửa mặn, chỉ gieo sạ khi điều kiện phù hợp và thống nhất rõ tiêu chuẩn, sản lượng ngay từ đầu vụ.
Đề án thành lập phường Chợ Mới (An Giang) nhận được sự đồng thuận của 18.992/19.254 hộ dân (đạt 98,64%) trên cơ sở giữ nguyên diện tích tự nhiên và quy mô dân số hiện có.
Kỷ niệm 115 năm Ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là dịp để vinh danh một thiên tài quân sự, nhà tư tưởng, nhà giáo dục và biểu tượng văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam.
Tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam sẽ đối đầu Nhật Bản lúc 17 giờ 30 phút ngày 25/8, ở lượt trận cuối bảng C Giải bóng chuyền nữ vô địch châu Á 2026.
Khám sức khỏe định kỳ, tầm soát bệnh miễn phí đang được An Giang triển khai đến người dân ở các xã, phường, đặc khu. Cách làm này giúp người dân, nhất là người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn, chủ động hơn trong chăm sóc sức khỏe và phát hiện bệnh sớm.
Thị trường trong nước, giá vàng nhẫn và vàng miếng đồng loạt tăng vọt ở cả hai chiều; vàng nhẫn có thương hiệu bán ra cao hơn giá vàng miếng.