Kết quả tìm kiếm cho "4 triệu người"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 21661
Để ý bên cạnh người phụ nữ có chiếc túi đen, Tài đến mời mua vé số rồi ra tay cướp giật. Bị bắt, Tài rút dao chống trả khiến 2 người bị thương.
Sự thay đổi đột ngột của thời tiết trong giai đoạn giao mùa thu-đông khiến nhiệt độ, độ ẩm không khí thay đổi thất thường, tạo điều kiện thuận lợi cho virus cúm phát triển và lây lan nhanh chóng.
Giá vàng thế giới đã chứng kiến tuần giảm thứ hai liên tiếp, kết thúc tuần ở mức 4.001 USD/ounce. Giá vàng miếng SJC cũng trải qua tuần giảm theo giá thế giới, giao dịch ở mức 148,4 triệu đồng/lượng. Phần lớn các chuyên gia dự đoán giá vàng sẽ đi ngang trong ngắn hạn sau nhiều tháng liên tục lập đỉnh.
Gạo lứt được xem là “ngũ cốc vàng” trong chế độ ăn lành mạnh, nhưng nếu dùng sai cách, nó có thể gây hại cho sức khỏe do chứa asen, chất kháng dinh dưỡng và dễ gây ngộ độc thực phẩm.
Giá gạo 5% tấm của Việt Nam được chào bán ở mức 415-430 USD/tấn trong tuần này, giảm so với mức 420-435 USD của một tuần trước đó và là mức thấp nhất kể từ ngày 21/8 vừa qua.
Nhiều quy định mới trong lĩnh vực ngân hàng, vàng, bảo hiểm và chuyển tiền điện tử sẽ chính thức có hiệu lực từ tháng 11.
Sáng 1/11, tại phường Rạch Giá, Công an tỉnh An Giang tổ chức lễ xuất phát thực hiện Chương trình “Đồng hành cùng người dân, người lao động, thanh, thiếu niên vùng bão lũ”, vận chuyển hàng cứu trợ đến các tỉnh miền Trung bị thiệt hại do thiên tai gây ra.
Theo tạp chí Xerfi Canal, Việt Nam là một trong những quốc gia hưởng lợi lớn nhất từ tiến trình toàn cầu hóa, đồng thời đang từng bước khẳng định vai trò trung tâm trong mạng lưới sản xuất toàn cầu.
Trong bối cảnh kinh tế thế giới tiếp tục đối mặt với nhiều bất ổn như: tăng trưởng chậm lại, các xung đột địa chính trị, áp lực thương mại và chi phí nhiên liệu – nguyên vật liệu tăng cao, kinh tế Việt Nam vẫn khẳng định ổn định vĩ mô và đạt được nhiều kết quả tích cực trong 10 tháng năm 2025.
Các tổ chức nhân quyền cho biết lực lượng bán quân sự RSF đã gây ra tội ác hàng loạt khi chiếm thành phố el-Fasher đang bị bao vây ở Bắc Darfur.
Dự án Cảng hàng không quốc tế (Sân bay) Long Thành dự kiến hoàn thành trong năm 2026. Sau khi hoàn thiện, đi vào hoạt động, sân bay có công suất phục vụ 100 triệu hành khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm, qua đó mang đến hàng ngàn cơ hội nghề nghiệp, việc làm trong ngành hàng không. Dự án đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người lao động, đặc biệt là lao động trẻ.
Theo nhiều ý kiến, việc hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh có chung ngưỡng doanh thu chịu thuế được đề xuất nâng lên 200 triệu đồng/năm từ năm 2026 là chưa hợp lý.