Kết quả tìm kiếm cho "44 thí sinh"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 1510
Báo cáo và các ý kiến thảo luận tại phiên họp thứ 55 cho thấy, cử tri, nhân dân cả nước thể hiện niềm tin vào cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Trong vụ án liên quan đến cựu Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ Công an chuyển 4 doanh nghiệp sang Bộ Quốc phòng để tiếp tục điều tra, xử lý.
Theo Thông tư số 05 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, một giờ giảng bằng tiếng nước ngoài đối với các môn học, mô-đun không phải là môn ngoại ngữ được tính bằng 1,5-2,0 giờ chuẩn.
Trong 7.000 ngôn ngữ hiện nay, 40% đứng trước nguy cơ biến mất.
Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, không khí thi công trên toàn tuyến dự án cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1, đoạn qua địa bàn tỉnh An Giang (dự án thành phần 1) đang rất tất bật, với quyết tâm về đích đúng hẹn.
Dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026, chúng tôi có dịp gặp gỡ, trò chuyện với nữ vận động viên đội tuyển điền kinh quốc gia Lê Thị Cẩm Tú. Nữ vận động viên trẻ này có một tương lai đầy hứa hẹn, khi thi đấu bùng nổ, giành 2 huy chương bạc SEA Games 33 và phá kỷ lục quốc gia tồn tại suốt 15 năm nội dung 200m nữ.
Một nghiên cứu năm 2025 cho thấy những loại thực phẩm siêu chế biến như nước ngọt không đường, đồ uống có đường, thịt nguội… có thể giảm tuổi thọ hơn 10%.
Những ngôi nhà còn thơm mùi sơn, những phiên chợ 0 đồng ấm áp yêu thương và cả những suất quà tết nghĩa tình đang là sự sẻ chia kịp thời được các cấp MTTQ trong tỉnh triển khai đồng bộ, góp phần mang đến một mùa xuân ấm áp, trọn vẹn hơn cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Những ngày này, tại Làng Văn hóa, Du lịch các dân tộc Việt Nam, nghệ nhân của nhiều dân tộc đang trực tiếp giới thiệu phong tục đón Tết thông qua các hoạt động sinh hoạt, nghi lễ và trải nghiệm truyền thống; góp phần bảo tồn các giá trị văn hóa đặc sắc, tạo sức hút cho du lịch.
Chiều 9/2, đoàn công tác của tỉnh do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Lê Thanh Việt làm trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết Hội Đoàn kết Sư sãi yêu nước tỉnh.
Nhân dịp đầu năm mới 2026 và trước thềm Tết Nguyên đán Bính Ngọ, sáng 5/2, Chủ tịch nước Lương Cường và đoàn công tác Trung ương đã tới thăm, động viên và chúc Tết lực lượng vũ trang Quân khu 2 và Sư đoàn 316.
Chiều ngày 4/2, đồng chí Trần Thị Thanh Hương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang cùng đoàn công tác đến thăm và chúc tết Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các lực lượng vũ trang phường Long Xuyên; thăm 2 gia đình chính sách tiêu biểu; Tòa Giám mục giáo phận Long Xuyên; Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh An Giang và Trung tâm Bảo trợ xã hội An Giang.