Kết quả tìm kiếm cho "5 thói quen"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 5243
Khép lại năm 2025 với mức tăng trưởng tín dụng 19% đầy ấn tượng, bước sang năm 2026, thị trường tài chính Việt Nam chính thức bước vào một chu kỳ mới. Không còn là giai đoạn "bơm máu" đại trà, chính sách tiền tệ năm nay được định hình bởi sự thận trọng và kỷ luật, nơi áp lực tỷ giá và yêu cầu về chất lượng dòng vốn buộc nhà điều hành phải thiết lập một "vùng đệm" an toàn mới.
Những ngày này, miền Bắc rơi vào giá rét, miền Nam cũng ghi nhận nhiệt độ thấp vượt mốc lịch sử. Thời tiết chuyển lạnh tiềm ẩn nguy cơ gia tăng các ca cấp cứu đột quỵ, đặc biệt ở người cao tuổi.
Thời gian gần đây, không khí lạnh gia tăng ở nhiều nơi, tạo cơ hội cho hàn tà xâm nhập cơ thể. Hiểu rõ nguyên nhân và các yếu tố nguy cơ gây cảm nhiễm hàn tà sẽ giúp bảo vệ sức khỏe trong mùa lạnh.
Theo lộ trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ năm 2027 kỳ thi tốt nghiệp THPT được tổ chức thi trên máy tính tại các điểm có đủ điều kiện. Song song đó, hàng loạt kỳ thi phục vụ tuyển sinh đại học - cao đẳng cũng được triển khai trên máy tính thời gian tới.
Xã Tri Tôn (tỉnh An Giang) xác định chuyển đổi số là động lực quan trọng để nâng cao hiệu quả quản lý, phát triển kinh tế - xã hội, cải thiện đời sống Nhân dân.
Bệnh nhân H.V.C. ở Lào Cai đến bệnh viện khám trong tình trạng bụng thường xuyên sôi, khó chịu, đặc biệt là khi đói. Khoảng hai tuần trước đó, anh C. dù ăn uống sinh hoạt bình thường nhưng vẫn sụt 2kg.
Từng sợ tiếng Anh đến mức “nghe tên môn đã thấy áp lực”, Phạm Đức An, quê Tây Ninh, đã bước qua kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) với 1.006 điểm.
Nam thanh niên từng nặng hơn 100 kg, sức khỏe suy giảm nghiêm trọng, nay giảm 23 kg, thu gọn 21 cm vòng eo, hướng tới lối sống khỏe đẹp.
Thói quen thức khuya không chỉ làm mệt mỏi mà còn đảo lộn nhịp sinh học, ảnh hưởng tiêu cực lên hầu hết cơ quan của cơ thể
Là giáo viên mầm non, nhưng chị Nguyễn Thị Kim Loan, ngụ xã Long Kiến đã biến con cá lóc quen thuộc của miền quê An Giang thành sản phẩm OCOP 3 sao.
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) khẳng định dù thực hiện một bộ sách giáo khoa thống nhất nhưng đây chỉ là tài liệu cụ thể hóa các yêu cầu cần đạt của chương trình, không phải là khuôn mẫu cứng nhắc cho hoạt động dạy học.
Chi lương, thưởng trên 5 triệu đồng bằng tiền mặt có được tính vào chi phí được trừ khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hay không đang là chủ đề nóng trên nhiều diễn đàn kế toán, thuế những ngày gần đây.