Kết quả tìm kiếm cho "6 tháng đầu năm 2024"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 6502
Với nhiều công nhân, nhà là nơi che mưa nắng, là điểm tựa để yên tâm làm việc, nuôi con học hành. Khi giá nhà thương mại vượt xa khả năng tích lũy của công nhân, nhà ở xã hội trở thành giải pháp cho giấc mơ an cư.
Harry Kane, Kylian Mbappe, Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hay Erling Haaland được nhà cái đánh giá cao về khả năng đoạt Vua phá lưới World Cup 2026.
Để bảo đảm tiến độ, dự án kiến nghị Bộ Xây dựng làm việc với các địa phương có tuyến đi qua nhằm hoàn thành giải phóng mặt bằng, di dời hạ tầng kỹ thuật và bàn giao 20,6 ha mặt bằng trong tháng 7.
Chỉ còn ít ngày nữa, hơn một triệu thí sinh trên cả nước sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 và chuẩn bị đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học. Bên cạnh những ngành học truyền thống thì những ngành như: Trí tuệ nhân tạo, thiết kế vi mạch bán dẫn, khoa học dữ liệu, năng lượng sạch hay công nghệ sinh học đang trở thành lựa chọn của ngày càng nhiều học sinh lớp 12.
Tỷ giá USD hôm nay (9/6): Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD tăng 3 đồng, hiện ở mức 25.150 đồng.
Ngày 8/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Dương Tú Nghiệp (sinh năm 2007, ngụ ấp Tà Săng, phường Tô Châu) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và hiếp dâm người dưới 16 tuổi.
Với hơn 10,6 triệu lượt khách quốc tế trong 5 tháng đầu năm 2026, du lịch Việt Nam duy trì tăng trưởng ấn tượng. Đáng chú ý, Campuchia vươn lên trở thành thị trường gửi khách lớn thứ 5 đến Việt Nam.
Sau nhiều năm trời chịu cảnh trắng tay cay đắng, ngôi sao quần vợt người Đức Alexander Zverev cuối cùng cũng đã sở hữu một danh hiệu Grand Slam.
Giá vàng hôm nay (8/6): Giá vàng trong nước đã tiến về sát mức 150 triệu đồng/lượng. Đà giảm sâu này là do giá vàng thế giới ghi nhận mức giảm mạnh nhất trong phiên giao dịch cuối cùng trong tuần.
AFF 2026 gắn rất sát với chủ đề được nêu trong tầm nhìn cộng đồng ASEAN 2045 và phản ánh được ưu tiên hợp tác của ASEAN trên 3 trụ cột: chính trị-an ninh, kinh tế và văn hóa-xã hội.
Chiều 5/6, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm người đứng đầu, cấp phó của người đứng đầu các cơ sở giáo dục đại học và cơ sở giáo dục nghề nghiệp trực thuộc bộ.
Theo Bộ Ngoại giao, sự hiện diện của lãnh đạo cấp cao các nước Lào, Campuchia, Thái Lan, Timor-Leste thể hiện rõ tinh thần gắn kết khu vực và vai trò chủ động, có trách nhiệm của Việt Nam.