Kết quả tìm kiếm cho "75 năm thành lập"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1711
Đã bao giờ bạn tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu một ngày không còn tiếng chim hót líu lo, không còn sắc xanh của những cánh rừng bạt ngàn, hay đại dương sâu thẳm hóa thành một vùng hoang mạc câm lặng?
Theo lãnh đạo WB, Việt Nam hoàn toàn có thể hiện thực hóa mục tiêu trở thành quốc gia thu nhập cao vào năm 2045 nếu kiên định theo đuổi hai động lực chiến lược và cải cách thể chế và phát triển xanh.
Nhấn mạnh phát triển nhà ở xã hội là vấn đề quan trọng và cấp bách để giải quyết nhà ở cho công nhân, người lao động, Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, Quốc hội sẽ nỗ lực, tập trung tháo gỡ các rào cản pháp lý để hoàn thành mục tiêu xây dựng 100 nghìn căn nhà ở xã hội trong năm 2025, tiến tới 1 triệu căn nhà ở xã hội đến năm 2030.
Lộ, lọt, đánh cắp, buôn bán thông tin cá nhân... trên không gian mạng đang diễn ra phổ biến, kéo theo các cuộc gọi lừa đảo, nhắn tin giả mạo gia tăng. Do vậy, việc xây dựng Luật Bảo vệ dữ liệu cá nhân hiện nay là cần thiết.
Ngày 19/5, Đại hội Đảng bộ Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền lần thứ 5, nhiệm kỳ 2025 - 2030 đã diễn ra với sự tham dự của 148 đảng viên của Đảng bộ Công ty, những đảng viên tiêu biểu, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của gần 1.400 cán bộ, công nhân viên, người lao động trong toàn Đảng bộ Công ty.
Phong trào “Bình dân học vụ” đã tạo nên “cuộc cách mạng xóa giặc dốt” năm 1945. Sau 80 năm, “Bình dân học vụ số” được phát động, hướng đến “xóa mù công nghệ” cho toàn dân.
Kết hợp đa dạng những nguồn protein nạc lành mạnh này vào thực đơn hằng ngày không chỉ giúp cơ bắp săn chắc mà còn bảo vệ sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ béo phì và bệnh mạn tính.
Là vùng đất đặc biệt, vừa có đồng bằng vừa có vùng đồi núi; tuyến biên giới giáp Campuchia dài gần 100km... An Giang đã và đang khai thác nhiều tiềm năng lợi thế, môi trường thuận lợi thu hút đầu tư.
Những năm qua, hoạt động văn hóa - nghệ thuật (VHNT) trên địa bàn tỉnh có bước phát triển sâu rộng, thu hút đông đảo các tầng lớp Nhân dân tham gia. Qua đó, phát huy giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc, góp phần quảng bá bản sắc, khơi dậy truyền thống văn hóa, con người An Giang.
Theo Đặc phái viên TTXVN, nhân dịp Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm thăm chính thức Liên bang Nga và tham dự Lễ Duyệt binh kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại từ ngày 8 - 11/5, Việt Nam và Liên bang Nga đã ra Tuyên bố chung.
Giá lúa, gạo ở Đồng bằng sông Cửu Long tuần qua không có nhiều biến động. Song nhìn lại 4 tháng đầu năm, xuất khẩu gạo Việt Nam chỉ đạt 1,75 tỷ USD, giảm 14,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Nguyên nhân do giá gạo xuất khẩu bình quân đã giảm 20% so với trung bình cùng kỳ năm ngoái.
Quyết định mới của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) về việc nâng số đội dự Vòng chung kết Giải vô địch bóng đá nữ thế giới từ 32 lên 48 đội kể từ năm 2031 không chỉ là cột mốc lịch sử đối với bóng đá nữ toàn cầu, mà còn mở ra nhiều cơ hội lớn cho các nền bóng đá đang phát triển, trong đó có Việt Nam.