Kết quả tìm kiếm cho "8 thói quen"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 7519
Không chỉ giúp tăng cường vận động, đi bộ vào những thời điểm khác nhau trong ngày còn có thể mang lại nhiều lợi ích riêng cho sức khỏe.
Sau quá trình sắp xếp tổ chức bộ máy, nhiều cán bộ không chuyên trách ở cơ sở dần thích nghi với điều kiện và yêu cầu công việc mới.
Phố lên đèn, nhiều mái nhà dần khép cửa nghỉ ngơi, đâu đó vẫn có những phận người tất bật mưu sinh. Từ những chuyến xe đêm đến phiên chợ rạng sáng, họ âm thầm đổi đêm dài lấy kế sinh nhai.
Nắng nóng kéo dài khiến những bình nước miễn phí ven đường trở thành điểm dừng chân quen thuộc của người lao động nghèo, người bán vé số và người đi đường ở phường Rạch Giá.
Mỗi ngày đi bộ hàng chục cây số, len qua quán cà phê, vỉa hè, chợ nhỏ..., những người bán vé số đang mưu sinh bằng sự nhẫn nại và hy vọng.
Việc điều chỉnh mức thu phí nhằm hạn chế dần thói quen sử dụng phương tiện cá nhân, khuyến khích sử dụng các phương tiện giao thông công cộng nhằm nâng cao hiệu suất các phương tiện công cộng.
Giám đốc Sở GD-ĐT Trần Quang Bảo cho biết, để kỳ thi tốt nghiệp THPT diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và đạt chất lượng, sở yêu cầu cán bộ, giáo viên được chọn tham gia tổ chức kỳ thi phải chủ động nghiên cứu kỹ quy chế, các hướng dẫn của bộ, của sở, hạn chế tối đa sai sót. Lãnh đạo các trường tham mưu chính quyền địa phương thành lập ban chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2026 cấp xã. Những xã không đặt điểm thi vẫn cần thành lập ban chỉ đạo để phối hợp hỗ trợ cho học sinh của địa phương di chuyển sang điểm thi ở địa phương khác.
Ngày 6/5 tại TP. Hồ Chí Minh, Vietravel chính thức khởi động chương trình khuyến mại hè 2026 với thông điệp “Vi vu muôn nơi - Hè xanh phơi phới”, diễn ra từ ngày 6/5 đến 31/7/2026.
Không chỉ là dịp tưởng nhớ ông bà, tổ tiên, đám giỗ từ lâu đã trở thành một phần đời sống văn hóa của người miền Tây. Qua mâm cỗ, cách đãi khách và sự sum vầy đông đủ, người ta cảm nhận rõ nét hào sảng, nghĩa tình của người Nam Bộ.
Bánh gio là loại bánh truyền thống thường được người dân huyện Đình Lập làm vào dịp Tết Đoan Ngọ (mùng 5/5 âm lịch) hằng năm. Xuất phát từ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, những năm gần đây, một số hộ dân trên địa bàn huyện đã sản xuất bánh để bán ra thị trường quanh năm. Bánh gio Đình Lập có màu vàng cánh dán, khi ăn vị thanh mát hoà quyện với mật mía ngọt thanh khiến nhiều thực khách nhớ mãi không quên.
Lần đầu tiên tham dự giải vô địch Thử nếm Cà phê Thế giới 2026, anh Lê Quang Cường (Nicky) đã vượt qua 45 thí sinh các nước để mang về danh hiệu lịch sử cho Việt Nam.
Khi xuất hiện rung lắc mạnh do động đất, đàn lợn của một hộ dân trên địa bàn xã Mường Hung (Sơn La) hốt hoảng bỏ chạy tán loạn.