Kết quả tìm kiếm cho "9 cách hữu hiệu"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 4138
Sáng 25/7, tại Hà Nội, Bộ Nội vụ tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm của ngành Nội vụ. Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Nội vụ chủ trì.
Ngày 25/7, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thị Minh Thúy đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Óc Eo và xã Thoại Sơn.
Chuyến công tác của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn tham dự Hội nghị các Chủ tịch Quốc hội thế giới lần thứ 6 tại Geneva, Thụy Sĩ là sự kiện đối ngoại nghị viện có ý nghĩa rất quan trọng. Đây là dịp để Việt Nam tiếp tục đóng góp tích cực và có trách nhiệm vào hoạt động chung của Liên minh Nghị viện thế giới (IPU).
An Giang là một trong những địa phương đi đầu trong triển khai định danh tàu cá, đồng bộ dữ liệu với hệ thống dân cư quốc gia. Giải pháp này giúp nâng cao hiệu quả quản lý nghề cá, góp phần thực hiện các khuyến nghị của Ủy ban châu Âu (EC) về khai thác hải sản bất hợp pháp, không báo cáo và không theo quy định (IUU), hướng tới xây dựng nghề cá minh bạch, hiện đại và có trách nhiệm.
Theo Đại sứ Lê Kim Quy, chuyến thăm Maroc của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn sẽ là dấu mốc mới trong hợp tác nghị viện, góp phần thúc đẩy quan hệ Việt Nam-Maroc phát triển thực chất, hiệu quả.
Ngày 23/7, Đảng ủy xã Long Kiến (tỉnh An Giang) tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xã (mở rộng), nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm 2025, đề ra nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm.
Hiện cả nước đang đẩy mạnh thực hiện các nghị quyết của Đảng về xây dựng và hoàn thiện hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh An Giang cũng bước vào giai đoạn phát triển mới với nhiều yêu cầu cao hơn, toàn diện hơn. Điều này đòi hỏi tinh thần đổi mới, quyết tâm và trách nhiệm ở từng cấp ủy, cán bộ, chiến sĩ.
Ngành du lịch Việt Nam đang có cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ nếu biết tận dụng hai hướng đi song song, đó là gia tăng trải nghiệm cho du khách nội địa, đồng thời khai thác nhóm khách quốc tế đến từ các thị trường mới nổi với nhu cầu và hành vi hoàn toàn mới mẻ.
Sự phát triển của các công nghệ đột phá như trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data) và điện toán đám mây (Cloud Computing) đặt ra nhu cầu nâng cấp và mở rộng đối với hạ tầng kết nối. Đầu tư vào nhiều tuyến cáp quang biển là cách Việt Nam đặt nền móng cho thế giới số nhằm thực hiện mục tiêu chuyển đổi số quốc gia.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài đang cư trú và làm việc tại địa phương, Công an tỉnh Khánh Hòa đang tích cực triển khai đợt cao điểm 50 ngày đêm cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2. Hoạt động này được thực hiện theo chỉ đạo của Bộ Công an, giúp người nước ngoài dễ dàng thực hiện các giao dịch trên môi trường số của Việt Nam.
Cùng với phát triển phong trào tập luyện võ Taekwondo ở cơ sở, ngành thể thao tỉnh An Giang luôn quan tâm tuyển chọn, huấn luyện, đào tạo, xây dựng lực lượng vận động viên (VĐV) có tiềm năng, từng bước phát triển theo chiều sâu ở cả 2 nội dung quyền lẫn đối kháng.
“Hãy mơ giấc mơ lớn hơn cho nông nghiệp An Giang”, lời nhắn gửi của Phó Chủ tịch Quốc hội Lê Minh Hoan trong chuyến công tác tại An Giang ngày 13/7 là lời khuyên, lời hiệu triệu cho sự đổi mới tư duy trong ngành nông nghiệp. Theo đồng chí Lê Minh Hoan, đã đến lúc doanh nghiệp và nông dân trong tỉnh cần nghĩ xa hơn, phạm vi rộng hơn, rồi hiện thực hóa bằng hành động theo lộ trình cụ thể để xây dựng nền nông nghiệp bền vững, hiện đại và hội nhập sâu với thế giới.