Kết quả tìm kiếm cho "9 tỷ đồng"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 27782
Đại sứ quán Việt Nam tại Brazil vừa long trọng tổ chức chương trình Gặp mặt hữu nghị cuối năm 2025 nhằm tổng kết các hoạt động đối ngoại trong năm, đồng thời kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Guyana (1975 –2025).
Trong tuyên bố với tư cách đại diện quốc gia Chủ tịch luân phiên Mercosur, Ngoại trưởng Vieira nhấn mạnh Việt Nam là đối tác thương mại quan trọng của Mercosur.
Phán quyết của Tòa án có nghĩa là ông Musk có thể được trả công cho công việc của mình kể từ năm 2018, khi ông biến Tesla từ công ty khởi nghiệp thành một trong những công ty có giá trị nhất thế giới.
Thủ tướng đề nghị phải nói đi đôi với làm, đã cam kết phải thực hiện có kết quả cụ thể; giảm chi phí đầu vào, giảm chi phí tuân thủ, tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp qua 3 đột phá chiến lược.
Chiều 20/12, Công an tỉnh An Giang tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Cảnh sát điều tra năm 2025 và triển khai nhiệm vụ năm 2026. Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng.
Thay vì bắt đầu lưu thông từ 9 giờ ngày 20/12 như kế hoạch ban đầu, các phương tiện sẽ chính thức được phép di chuyển trên tuyến cao tốc này vào lúc 9 giờ ngày 22/12/2025.
ByteDance, công ty mẹ của TikTok, đã ký thỏa thuận bán đơn vị hoạt động tại Mỹ cho một liên doanh do các nhà đầu tư Mỹ kiểm soát, chấm dứt cuộc tranh chấp kéo dài nhiều năm liên quan đến những lo ngại về an ninh quốc gia của Mỹ.
Qua điều tra mở rộng vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” do Nguyễn Hoàng Phúc (sinh năm1999, cư trú phường Long Xuyên, tỉnh An Giang) chủ mưu, cầm đầu, ngày 20/12, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, đã ra quyết định khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam Trương Nhựt Tới (sinh năm 1981, cư trú phường Long Xuyên, tỉnh An Giang) về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Đây là mức cao nhất trong lịch sử nước này nếu không tính thời kỳ chiến tranh hoặc đại dịch, làm gia tăng lo ngại về nguy cơ mất ổn định tài chính trong trường hợp không sớm chấn chỉnh ngân sách.
Lãi suất tiết kiệm giữa các ngân hàng chênh nhau khá rộng khiến những người có tiền nhàn rỗi "lay động". Tình thế này buộc các nhà băng lớn phải nhập đường đua tăng lãi suất trong những ngày cuối năm.
Cập nhật tin thể thao hôm nay (20/12) với tâm điểm: Man City tìm người thay Pep Guardiola, Ronaldo lại “gây bão” mạng xã hội, Thiago Silva có thể tái hợp Chelsea.
Giá dầu thế giới phục hồi do lo ngại gián đoạn nguồn cung từ Venezuela. Trong nước, giá xăng dầu điều chỉnh giảm mạnh.