Kết quả tìm kiếm cho "Anh hùng Lao động"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 8967
Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng xác định rõ: Thực hiện thắng lợi mục tiêu đến năm 2030 trở thành nước đang phát triển có công nghiệp hiện đại, thu nhập trung bình cao; hiện thực hóa tầm nhìn đến năm 2045 trở thành nước phát triển, thu nhập cao vì một nước Việt Nam hòa bình, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.
Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng xác định rõ: Thực hiện thắng lợi mục tiêu đến năm 2030 trở thành nước đang phát triển có công nghiệp hiện đại, thu nhập trung bình cao; hiện thực hóa tầm nhìn đến năm 2045 trở thành nước phát triển, thu nhập cao vì một nước Việt Nam hòa bình, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.
Không để ma túy len lỏi vào xóm ấp, hai xã Tiên Hải và Óc Eo đã huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị và người dân cùng xây dựng địa bàn an toàn, giữ vững cuộc sống bình yên cho cộng đồng.
Hơn 110 bộ hài cốt được quy tập, nhiều di vật giá trị được phát hiện là những kết quả bước đầu của Chiến dịch 500 ngày đêm tại TP.HCM sau thời gian thực hiện.
Tháng 7 lại về, mang theo bao ký ức không thể phai mờ trong lòng những gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Có những gương mặt đã nhòe theo năm tháng, những bức ảnh cũ bạc màu tưởng như chỉ còn trong ký ức.
Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), sáng 27/7, đoàn công tác của đặc khu Phú Quốc do đồng chí Trần Minh Khoa, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND đặc khu Phú Quốc làm trưởng đoàn đến dâng hoa, dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đền thờ tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh trên đảo ngọc.
Tối 26/7 (giờ địa phương), cảnh sát Đức xác nhận nghi phạm thực hiện vụ lao xe và tấn công bằng hung khí nhằm vào những người tham dự lễ hội của cộng đồng những người đồng tính, song tính và chuyển giới (LGBT) đã bị lực lượng đặc nhiệm bắn chết trong quá trình truy bắt. Số người bị thương trong vụ tấn công đã tăng lên 29 người, một phụ nữ khác thiệt mạng.
Sáng 27/7, tại Đền tưởng niệm Anh hùng Liệt sĩ và Người có công tỉnh, phường Rạch Giá, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang long trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương, lễ giỗ anh hùng liệt sĩ và người có công tỉnh, nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).
Nhiệt độ ban ngày và ban đêm tại Việt Nam chênh lệch do cơ chế hấp thụ và tỏa nhiệt của mặt đất. Khám phá hiện tượng thú vị này!
Tối 26/7, tại 4 điểm cầu Tuyên Quang, Hà Nội, Quảng Trị và Thành phố Hồ Chí Minh, Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp các cơ quan, địa phương thực hiện chương trình cầu truyền hình “Sao sáng dẫn đường” nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2026).
Không phải Lại Lý Huynh, chính "lão tướng" Nguyễn Thành Bảo mới là ngôi sao tỏa sáng rực rỡ ở Giải cờ tướng giao hữu quốc tế Việt Nam - Quảng Đông, khi liên tiếp đánh bại các cao thủ Trung Quốc.
Hàng chục ngàn người có công với cách mạng ở An Giang đang được thụ hưởng các chính sách ưu đãi của Nhà nước. Từ những phần quà tri ân, căn nhà tình nghĩa đến hành trình tìm lại tên cho các liệt sĩ, lòng biết ơn đang được nối dài bằng những việc làm thiết thực, thấm đượm nghĩa tình.