Kết quả tìm kiếm cho "Anh nông dân Trà Vinh"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3148
Vụ ngộ độc thực phẩm liên quan đến bánh kem trứng muối tại phường Rạch Giá (tỉnh An Giang) đã ghi nhận gần 100 người mắc. Tuy nhiên, theo phản ánh từ người dân, nhiều người ngoài tỉnh cũng đã sử dụng bánh kem từ hộ kinh doanh này và xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, nghi ngộ độc thực phẩm, trong đó có nhiều trường hợp nhập viện điều trị nhiều ngày. Liên quan đến vụ việc, phóng viên Báo và Phát thanh - Truyền hình An Giang đã tìm hiểu thực tế và ghi nhận thêm nhiều thông tin.
Sau nửa thế kỷ chuyển mình từ quốc gia thiếu đói thành trung tâm cung ứng gạo của thế giới, Việt Nam đang đặt mục tiêu cao hơn: Xuất khẩu mô hình phát triển nông nghiệp, bắt đầu từ lúa gạo.
Trong không khí rộn ràng của ngày hội non sông, hôm qua 15/3, cử tri An Giang nô nức đi bầu cử. Từ thành thị đến nông thôn, từ vùng biên giới đến khu dân cư đông đúc, cử tri đều thể hiện tinh thần trách nhiệm và niềm tin vào các đại biểu được lựa chọn.
Tuần từ ngày 9-15/3, trong nước diễn ra một số sự kiện nổi bật: Cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031; Ban Chỉ đạo Trung ương về hoàn thiện thế chế pháp luật sơ kết quý I/2026; Chủ tịch Quốc hội và Thủ tướng Chính phủ đồng chủ trì hội nghị về Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI; Liên Bộ Công Thương – Tài Chính bình ổn giá xăng dầu; Giá vàng giảm mạnh.
Cùng điểm lại những sự kiện kinh tế Việt Nam nổi bật tuần qua.
Ngày 15/3, hòa chung không khí của ngày hội non sông, hơn 3,3 triệu cử tri tỉnh An Giang nô nức tham gia bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, thực hiện quyền và nghĩa vụ của công dân, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu về phẩm chất, năng lực, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã phát huy vai trò trong hiệp thương, giới thiệu người ứng cử, tổ chức tiếp xúc cử tri và giám sát quá trình bầu cử.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 đang thu hút sự quan tâm, kỳ vọng của các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. Cán bộ, đoàn viên, hội viên và trí thức bày tỏ niềm tin vào ngày hội lớn của toàn dân, đồng thời mong muốn lựa chọn được những đại biểu thật sự tiêu biểu, có tâm huyết, trách nhiệm, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của cử tri, góp phần xây dựng bộ máy nhà nước ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, là dịp để cử tri cả nước phát huy quyền làm chủ, trực tiếp lựa chọn những đại biểu tiêu biểu, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân trong các cơ quan quyền lực nhà nước.
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 41/NQ-CP về Chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng (Chương trình).
Những ngày này, khắp các tuyến đường, khu dân cư và cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh An Giang rực rỡ sắc đỏ của cờ Tổ quốc, băng rôn, biểu ngữ chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Song song đó, công tác chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường cũng được các địa phương khẩn trương thực hiện. Tại các tổ bầu cử, các khâu chuẩn bị như bố trí phòng bỏ phiếu, niêm yết danh sách cử tri, sắp xếp bàn ghế, trang trí khu vực bầu cử… dần hoàn tất với tinh thần trách nhiệm cao.
Tháng Ba là thời điểm đẹp nhất để du lịch trong năm bởi đây là khi thời tiết dễ chịu, cảnh sắc thiên nhiên phong phú và không khí du lịch chưa quá đông đúc giúp chuyến đi trở nên trọn vẹn hơn.