Kết quả tìm kiếm cho "Bà Nguyễn Thị Phương Lan"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 15199
Nhiều địa phương cho biết sẽ hoàn thành chấm thi trước 28-6, song kết quả chỉ được công bố đồng loạt vào sáng 01/07.
Mỗi danh tính liệt sĩ được xác định không chỉ khép lại nỗi chờ đợi của một gia đình, mà còn nối dài ký ức và đạo lý "uống nước nhớ nguồn" của dân tộc.
Mỗi độ hè về, khi những vườn vải, vườn mận bắt đầu trĩu cành, nhiều vùng quê phía Bắc lại trở thành điểm đến hấp dẫn du khách. Không chỉ được thưởng thức trái cây tươi ngay tại vườn, du khách còn có cơ hội trải nghiệm công việc thu hái, tìm hiểu đời sống của người dân và hòa mình vào không gian nông thôn yên bình. Từ những mùa quả chín ngọt, một hướng phát triển du lịch nông nghiệp đang dần hình thành, góp phần quảng bá nông sản và tạo thêm sinh kế cho người dân.
Tiếp tục chương trình hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026- 2031, sáng 18/6, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam Nguyễn Thị Thu Hiền đã công bố kết quả Hội nghị lần thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhiệm kỳ 2026-2031.
Sáng 18/6 (nhằm ngày 4/5 năm Bính Ngọ), tại xã Ba Chúc (tỉnh An Giang), Ban Trị sự Trung ương Phật hội Tứ Ân Hiếu Nghĩa tổ chức Đại lễ Tam hợp lần thứ 159, kỷ niệm Ngày Đản sinh Đức Bổn sư Ngô Lợi, Ngày Đức Bổn sư thành đạo và Ngày lập đạo Tứ Ân Hiếu Nghĩa.
Nhận được hơn 350 triệu đồng do người lạ chuyển khoản nhầm vào tài khoản cá nhân, em Huỳnh Minh Khánh, học sinh lớp 12A4, Trường THPT Nguyễn Trung Trực 1, phường Rạch Giá (tỉnh An Giang), đã nhanh chóng trình báo cơ quan Công an để tìm chủ nhân và trao trả lại toàn bộ số tiền.
Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chuyên gia phát triển thương hiệu Phan Minh Thu, giảng viên môn Xây dựng Thương hiệu Văn hóa, Trường Đại học Văn hoá Hà Nội đã có những chia sẻ về vấn đề báo chí lan tỏa hình ảnh Việt Nam trong dòng chảy hội nhập quốc tế.
Trong những ngôi nhà của đồng bào Chăm ở An Giang hôm nay, hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh được đặt ở vị trí trang trọng nhất. Đó là sự kính trọng của đồng bào dành cho vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, là biểu tượng của niềm tin vào tư tưởng đại đoàn kết của Người.
Với sức trẻ, Bí thư Xã đoàn Vĩnh Phong Đỗ Minh Thế tích cực tập hợp thanh niên tham gia hoạt động Đoàn, hỗ trợ khởi nghiệp, lập nghiệp, góp phần xây dựng quê hương.
Từ đảo ngọc Phú Quốc, Việt Nam đang chuẩn bị cho Tuần lễ cấp cao APEC 2027 - sự kiện đối ngoại có ý nghĩa đặc biệt đối với vị thế quốc gia và tiến trình hội nhập quốc tế. Phía sau những công trình đang vươn lên từng ngày là tầm nhìn phát triển dài hạn, là sự chuẩn bị của cả hệ thống chính trị và người dân địa phương. Loạt bài “APEC 2027: Từ đảo ngọc đến cửa ngõ đối ngoại của Việt Nam” ghi lại hành trình ấy, từ sứ mệnh quốc gia được giao phó đến khát vọng đưa Phú Quốc trở thành điểm kết nối mới của Việt Nam với khu vực và thế giới.
Ở xã biên giới Vĩnh Điều, mỗi người dân, mỗi đảng viên trở thành một “cột mốc sống”, vừa góp phần giữ bình yên biên giới, vừa dựng xây cuộc sống ấm no, hạnh phúc.
Ở tuổi 87, khi nhiều người đã được quây quần bên con cháu, an hưởng tuổi già, thì thầy thuốc ưu tú Thái Hỷ Thìn (trú tại phường Bạch Mai, Hà Nội) lại đang sống trong những ngày tháng đầy lo lắng khi “tiền mất tật mang”, có nguy cơ mất nhà chỉ vì tin vào những lời mời chào về “sở hữu kỳ nghỉ".