Kết quả tìm kiếm cho "Bát nước thao trường"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13828
Giá vàng hôm nay (16/07): Thị trường trong nước, vàng nhẫn và vàng miếng đảo chiều bật tăng mạnh mẽ. Vàng thế giới tăng nhẹ, giao dịch ở mốc 4.064,3 USD/ounce.
Ngày 15/7, Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen gửi Công an tỉnh Hà Tĩnh, biểu dương thành tích đấu tranh, triệt phá thành công hai đường dây tội phạm rửa tiền quy mô lớn, hoạt động xuyên quốc gia.
Ngay sau khi Đề án thí điểm mô hình “xã Xã hội chủ nghĩa” được phê duyệt, xã Phúc Thịnh và Thư Lâm khẩn trương triển khai các bước chuẩn bị, sẵn sàng cho giai đoạn thí điểm mang nhiều kỳ vọng.
Điểm trưng bày và bán các sản phẩm OCOP, sản phẩm đặc trưng xã Tri Tôn (tỉnh An Giang) trưng bày, giới thiệu hơn 50 sản phẩm OCOP và sản phẩm đặc trưng của vùng Bảy Núi.
Mưa xuống, có người vội vã qua lại, có người tìm chỗ trú mưa, còn công nhân Công ty Cổ phần Phát triển Đô thị Kiên Giang ở lại giữa cơn mưa để giữ cho đường phố sạch rác.
Theo dự thảo quy định mới của tỉnh An Giang, vùng nuôi chim yến phải nằm ngoài phạm vi 300m tính từ ranh giới các khu di tích, trường học, bệnh viện, chợ, khu dân cư, khu công nghiệp, cơ sở tôn giáo, trụ sở cơ quan nhà nước, công trình công cộng, đồng thời không thuộc khu đất quốc phòng, an ninh hiện hữu và quy hoạch.
Tập đoàn xuất bản - truyền thông hoạt động theo mô hình công ty mẹ - con, có mối quan hệ qua sở hữu cổ phần, phần vốn góp, trong đó công ty mẹ là nhà xuất bản.
Những tháng gần đây, dọc các tuyến quốc lộ và tỉnh lộ ở Đồng bằng sông Cửu Long, không khó để bắt gặp những điểm bán sầu riêng, cam sành, mít, lươn... có biển ghi giá rẻ đến khó tin.
Nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm (ATTP), tháng 7/2026, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ thực hiện chương trình ATTP tại các xã, phường, đặc khu trên địa bàn tỉnh.
Sáng 14/7, tại Trụ sở Chính phủ, Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm đã tổ chức cuộc họp dưới sự chủ trì của Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà, Trưởng Ban Chỉ đạo.
Trong các sự kiện quy mô lớn, một món quà tặng tinh tế chính là cầu nối gắn kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và khách mời. Thấu hiểu sâu sắc vai trò quan trọng này, Quà tặng doanh nghiệp GiftMore đã ra đời để mang đến những giải pháp quà tặng chuyên nghiệp nhất. Với kinh nghiệm dày dặn, GiftMore luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ khâu thiết kế, sản xuất đến tiến độ giao hàng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự hào là lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện lớn của hàng ngàn công ty hiện nay.
Trong bối cảnh chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ và yêu cầu đổi mới hoạt động công chứng ngày càng cấp thiết, công chứng điện tử được coi là điều kiện sống còn để bảo vệ và phát triển nghề công chứng, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, bảo đảm an toàn pháp lý cho người dân, doanh nghiệp.