Kết quả tìm kiếm cho "Bé gái hơn 2 tuổi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 828
"Cô gái mệt mỏi" là xu hướng làm đẹp được nhiều bạn trẻ thuộc Thế hệ Z (Gen Z) ưa chuộng. Xu hướng này khiến các cô gái luôn có vẻ ngoài mệt mỏi, cạn kiệt năng lượng, như thể họ đã trải qua nhiều đêm mất ngủ, căng thẳng kéo dài.
Hơn 30 năm trước, xóm lò đất Đầu Doi, xã Hòn Đất từng tấp nập ghe thương lái. Giờ nơi đây không còn sầm uất như xưa, nhưng trong cái lặng lẽ ấy, người thợ Lâm Bảo Sơn vẫn miệt mài giữ lửa cho lò đất, như cách anh gìn giữ một phần hồn cốt cha ông.
Việc học làm công dân số là hành trình dài, đòi hỏi sự kiên nhẫn, thích nghi, đồng hành giữa chính quyền và Nhân dân. Trong hành trình ấy cần giúp người dân thấy được tiện lợi của chuyển đổi số mang lại trong đời sống để mọi người chủ động tham gia.
Tại buổi họp báo thông tin về vụ lật tàu du lịch trên vịnh Hạ Long, cơ quan chức năng cho biết do thời tiết xấu đã không phát hiện ngay vụ lật tàu. Sau khi nhận tin, tàu cứu hộ đã có mặt chỉ trong 10 phút.
Với 37,5 điểm, em Hồ Vĩ Quốc, học sinh lớp 12A9, Trường Trung học phổ thông Chu Văn An, xã Phú Tân là một trong hai gương mặt thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2025 của tỉnh An Giang. Quốc từng là quán quân Chương trình “Đường đến vinh quang” lần thứ 14, năm 2024, do Đài Phát thanh và Truyền hình Tiền Giang tổ chức.
Chưa bao giờ một chương trình an sinh lại mang trong mình tinh thần chính trị – xã hội sâu sắc đến thế, như chương trình xóa nhà tạm, nhà dốt nát trên phạm vi toàn quốc đang chuẩn bị hoàn thành.
Theo phóng viên TTXVN tại Cuba, một tòa nhà cũ kỹ tại khu phố cổ La Habana đã đổ sập vào rạng sáng 12/7, cướp đi sinh mạng của 3 người, trong đó có một bé gái 7 tuổi.
Dù sở hữu hệ thống phòng không nổi tiếng như "Vòm Sắt", Israel vẫn không thể bảo vệ thường dân trước tên lửa Iran. Hầm trú ẩn lỗi thời đang làm dấy lên câu hỏi lớn về an ninh thực sự của người dân Israel.
Khi những cơn mưa kéo dài nhiều ngày thấm ướt núi rừng, thì các bụi le già bắt đầu “nhú” măng. Với người dân địa phương, đây chính là “lộc” núi rừng ban tặng. Thu hoạch măng le đã giúp nhiều hộ gia đình có thêm thu nhập, trang trải cuộc sống.
Cùng sinh sống tại thị trấn Hội An (huyện Chợ Mới), bà Nguyễn Kim Loan (53 tuổi, khóm Thị 1) và chị Nguyễn Cẩm Tú (47 tuổi, khóm An Thới) đang từng ngày chống chọi với bệnh tật hiểm nghèo, trong hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Cuộc sống của họ hiện rơi vào cảnh bế tắc, khi bệnh kéo dài, chi phí điều trị vượt quá khả năng chi trả. Giữa lúc ngặt nghèo, sự chung tay giúp đỡ từ cộng đồng sẽ là nguồn động viên rất lớn với họ và gia đình, để vượt qua nghịch cảnh.
Giữa guồng quay cuộc sống, vẫn còn những mảnh đời lặng lẽ với bao khó khăn, thiếu thốn. Họ sống trong cảnh nghèo khổ, bệnh tật bủa vây, không có điều kiện chữa trị hay sinh hoạt. Điển hình, hộ gia đình của bà La Thị Hương (62 tuổi) và bà Phạm Thị Vân (63 tuổi), cùng ngụ tại khóm Xuân Biên, phường Tịnh Biên (TX. Tịnh Biên) luôn cố gắng từng ngày vượt qua những khó khăn của cuộc sống.
Nếu không có biện pháp ngăn chặn chọn giới tính thai nhi, Việt Nam sẽ dư thừa 1,5 triệu nam giới 15-49 tuổi vào năm 2039. Bộ Y tế đang đề xuất tăng mức phạt hành chính với hành vi lựa chọn giới tính thai nhi từ 30 triệu lên tối đa 100 triệu đồng.