Kết quả tìm kiếm cho "Bảo vệ khẩn cấp"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 30781
Nhân dịp kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống ngành Quân y (16/4/1946 - 16/4/2026), Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng đã gửi thư chúc mừng.
Ngày 11/4, Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai, Thiếu tướng Lê Quang Nhân cho biết: Vụ cháy nhà ở thôn Chánh Hóa, xã Cát Tiến bước đầu xác định được 4 người tử vong. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, tử thi và tiếp tục điều tra vụ việc.
Châu Âu đang đứng trước ngưỡng một cuộc khủng hoảng hàng không chưa từng có. Theo cảnh báo từ Hội đồng Sân bay Quốc tế châu Âu (ACI Europe), nguồn dự trữ nhiên liệu bay trên toàn châu lục này hiện chỉ còn đủ cho 20 ngày nếu như tình trạng phong tỏa eo biển Hormuz không được giải quyết.
Không điện, không nước ngọt, sóng điện thoại chập chờn… thế nhưng, người lính biên phòng đã vượt lên những gian khó đến tận cùng ở Đồi Mồi - nơi được ví như “Trường Sa của biển Tây Nam” để canh giữ chủ quyền Tổ quốc.
Bản tin tổng hợp những tin tức thế giới nổi bật trong 24 giờ qua.
Ngày 11/4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ngô Công Thức đến kiểm tra tình hình sạt lở tại khu vực kho An Giang 5 của Công ty Lương thực thực phẩm An Giang trên địa bàn ấp Vĩnh Phú, xã Vĩnh Thạnh Trung.
Trong bối cảnh mặt bằng giá bất động sản liên tục tăng cao, các dự án căn hộ có mức giá hợp lý nhưng được đầu tư theo tiêu chuẩn cao cấp đang trở thành tâm điểm của thị trường.
Hội tụ đầy đủ điều kiện để phát triển đa dạng loại hình du lịch, nhưng An Giang đối mặt không ít khó khăn, thách thức trong giai đoạn hiện nay. Do đó, đòi hỏi nhiều giải pháp phát triển tour, tuyến và sản phẩm du lịch đặc trưng, góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp “không khói” của địa phương phát triển bền vững.
Mới đây, Chính phủ Italy đã ban bố tình trạng khẩn cấp trong 12 tháng tại bốn khu vực ở miền Trung và miền Nam nước này, sau khi các đợt bão lớn và lũ lụt gây thiệt hại nghiêm trọng những ngày qua.
Tôm quảng canh được xem là hướng nuôi bền vững thích ứng với biến đổi khí hậu, hạn chế hóa chất và thân thiện môi trường tại hai vùng U Minh Thượng và tứ giác Long Xuyên của An Giang. Thế nhưng, nghịch lý là dù được đánh giá “sạch”, sản phẩm của nông dân vẫn khó chứng minh giá trị để bán giá cao. Những rào cản về truy xuất nguồn gốc, chi phí chứng nhận và liên kết thị trường đang khiến con tôm sạch loay hoay tìm chỗ đứng.
Tối 10/4, tại xã Hòn Đất (tỉnh An Giang), Ban Chỉ đạo các hoạt động Tết quân - dân tỉnh An Giang tổ chức Lễ tổng kết thực hiện các hoạt động Tết quân - dân năm 2026 Chôl Chnăm Thmây.
Chiều 10/4, đoàn công tác của UBND tỉnh An Giang do Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Ngô Công Thức làm trưởng đoàn có buổi khảo sát, làm việc tại các khu mỏ khoáng sản về tình hình khai thác, cung cấp nguyên vật liệu xây dựng cho các công trình APEC.