Kết quả tìm kiếm cho "Bất động sản An Giang"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 13290
Ban Quản lý Di tích văn hóa Óc Eo xác định chuyển đổi số và tạo lập dữ liệu số là khâu đột phá trong công tác quản lý, phát huy giá trị di sản theo cách hiện đại nhất.
Năm 2025, ngành tôm trong tỉnh An Giang ghi nhận tín hiệu khởi sắc từ thị trường. Sản lượng tôm nuôi đạt và vượt kế hoạch, tạo động lực cho người nuôi tôm trong tỉnh bước vào vụ nuôi mới.
Các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) sẽ thảo luận những thách thức lớn nhất mà họ đang phải đối mặt, trong đó nổi bật là cuộc xung đột tiêu hao ở Ukraine. Vấn đề đang được đặt ra là một thỏa thuận gây tranh cãi về việc hỗ trợ Ukraine và nỗ lực chiến đấu của nước này trong năm 2026 và 2027.
Sở Nông nghiệp và Môi trường vừa ban hành lịch thời vụ thả tôm nước lợ năm 2026 trên địa bàn tỉnh An Giang. Các địa phương căn cứ khung lịch thời vụ chung của tỉnh, ban hành lịch thời vụ thả tôm cụ thể cho từng vùng sinh thái.
Mùa hoa tam giác mạch nở rộ biến cao nguyên đá Hà Giang (Tuyên Quang) thành điểm đến hấp dẫn, sắc hoa hồng phớt trải dài sườn núi, thu hút du khách check-in, khám phá và quảng bá du lịch địa phương xa
Theo thống kê của Bộ Xây dựng, tính đến cuối năm 2025, cả nước đã hoàn thành 102.633 căn nhà ở xã hội, vượt 2% kế hoạch được Thủ tướng Chính phủ giao. Tính lũy kế chương trình phát triển nhà ở xã hội theo giai đoạn thì hiện đạt khoảng 62% mục tiêu Đề án xây dựng một triệu căn hộ giai đoạn 2021–2030.
Càng đến Giáng sinh, thị trường quà tặng, đồ trang trí phục vụ dịp lễ này tại TP. Hồ Chí Minh ngày càng sôi động. Thị trường ghi nhận sự xuất hiện ấn tượng của nhiều chủng loại sản phẩm đa dạng, phong phú, với mức giá từ vài chục nghìn đồng đến vài triệu…, nhưng sức mua được cho là kém nhộn nhịp hơn kỳ vọng.
Sáng 18-12, UBND tỉnh An Giang có buổi làm việc với Tập đoàn Central Retail Việt Nam, để nghe đề xuất đầu tư trung tâm thương mại trên địa bàn tỉnh, đồng thời trao đổi các nội dung liên quan đến định hướng mở rộng hoạt động của tập đoàn tại An Giang. Buổi làm việc do Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Phong chủ trì.
Chỉ còn hơn 10 ngày nữa là chính thức bỏ thuế khoán đối với cá nhân, hộ kinh doanh; thế nhưng trước giờ G, trong khi cơ quan thuế chạy đua hướng dẫn thì các hộ kinh doanh vẫn rối bời.
Ngày 18/12, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri các địa phương sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV.
Khép lại năm 2025 dưới vai trò Chủ tịch của Malaysia, Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã ghi dấu một năm nhiều chuyển động quan trọng, vừa mở rộng thành viên, vừa chủ động thích ứng trước những biến động sâu sắc của môi trường khu vực và toàn cầu.
Căn cứ Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân số 85/2015/QH13; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân số 83/2025/QH15 ngày 24/6/2025, Ủy ban bầu cử tỉnh An Giang thông báo đến các cơ quan, đơn vị đến nhận hồ sơ ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2026 - 2031.