Kết quả tìm kiếm cho "Bắc Giang 61 ca"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 537
Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước vĩ đại, quân và dân vùng Bảy Núi đã lập nên những chiến tích vang dội. Nếu như đồi Tức Dụp được ví như "Ngọn đồi hai triệu đô-la" kiên cường chịu đựng hàng vạn tấn bom đạn, thì đồi Ma Thiên Lãnh thuộc núi Dài lớn (Ngọa Long Sơn) ở xã Ô Lâm, lại là nơi lưu giữ một câu chuyện vô cùng xúc động, ghi dấu sự hy sinh oanh liệt và bất tử của bảy chiến sĩ.
Chiều 7/7, Bộ Xây dựng tổ chức Hội nghị trực tuyến đánh giá kết quả công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026. Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh chủ trì hội nghị.
Sáng 4/7, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 6 và Hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương đánh giá tình hình kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, đề ra nhiệm vụ trọng tâm cho những tháng cuối năm 2026.
Cuộc chạm trán giữa Na Uy và Bờ Biển Ngà trong khuôn khổ vòng 32 đội World Cup 2026 đã khép lại với chiến thắng nghiêng về phía đại diện châu Âu.
Dự án đường bộ cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng giai đoạn 1 là một trong những công trình hạ tầng giao thông trọng điểm quốc gia đang được triển khai tại Đồng bằng sông Cửu Long.
Từ một hòn đảo nằm ở phía Tây Nam Tổ quốc, Phú Quốc đang bước lên một vị thế mới. Hành trình chuẩn bị cho APEC 2027 không chỉ là câu chuyện về những công trình, những tuyến đường hay một sự kiện quốc tế. Đó là câu chuyện về tầm nhìn phát triển của đất nước, về khát vọng vươn ra biển lớn và về một Việt Nam ngày càng chủ động trong tiến trình hội nhập khu vực và thế giới.
Cape Verde có trận đấu quả cảm, kiên cường khi hòa 2-2 với Uruguay. Siêu phẩm và những sai lầm cá nhân đã xuất hiện.
Xã Đông Thái được Chủ tịch UBND tỉnh An Giang quyết định công nhận là xã an toàn khu trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Quyết định được công bố tại buổi lễ do UBND xã tổ chức vào chiều 19/6.
Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trần Hồng Minh yêu cầu, các địa phương, chủ đầu tư và nhà thầu tập trung tối đa nguồn lực, tháo gỡ khó khăn về mặt bằng, vật liệu xây dựng, đẩy nhanh tiến độ thi công.
Cuộc cải cách tổ chức chính quyền địa phương 2 cấp từ ngày 1/7/2025 đã tạo nên bước chuyển lớn trong quản trị quốc gia. Cùng với những kết quả bước đầu, các thế lực thù địch cũng gia tăng xuyên tạc, gieo rắc hoài nghi về mô hình mới. Tuy nhiên, thực tiễn vận hành thông suốt tại 102 xã, phường, đặc khu của An Giang chính là minh chứng thuyết phục nhất, bác bỏ mọi luận điệu sai trái và củng cố niềm tin của Nhân dân vào chủ trương đổi mới của Đảng.
Đến sáng 4/6 và dự báo của các đài truyền hình lớn, đảng DP đã giành được 12/16 vị trí tỉnh trưởng, thị trưởng trên toàn quốc, vượt xa thành tích của phe bảo thủ trong cuộc bầu cử địa phương năm 2022.
Đây là những cây cầu không đơn giản là lối đi kết nối đôi bờ, chúng là những kỳ quan kiến trúc.