Kết quả tìm kiếm cho "Bắt giữ thanh niên"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 2952
Tổng Bí thư Tô Lâm khẳng định, với bản lĩnh, trí tuệ và sức mạnh Việt Nam, chúng ta đã làm nên Đại thắng mùa Xuân 1975, nhất định chúng ta sẽ tiếp tục giành được nhiều thành tựu vĩ đại hơn nữa, lập nên những kỳ tích trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên giàu mạnh, văn minh, thịnh vượng, vươn mình của dân tộc.
Sáng 30/4, Tổng Bí thư Tô Lâm đã đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 50 năm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025). Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tô Lâm.
Không chỉ là vùng đất non nước hữu tình, An Giang còn tự hào với những “địa chỉ đỏ” về lòng yêu nước, truyền thống cách mạng trong các cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất đất nước.
Mang trong mình niềm tự hào sâu sắc về truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước và khát vọng hòa bình, thanh niên An Giang ngày nay luôn ra sức gìn giữ, xây dựng và phát triển quê hương.
Kỳ nghỉ lễ dài 5 ngày dịp 30/4 và 1/5, bạn đã dự định đi đâu chưa? Hãy đến An Giang để cùng nhau “check-in” khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của dãy Thất Sơn huyền bí, di tích văn hóa, lịch sử cách mạng, tâm linh tín ngưỡng có kiến trúc độc đáo; thưởng thức rất nhiều đặc sản vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.
Lực lượng chức năng Tây Ninh và Campuchia đã giải cứu thành công 2 nạn nhân và bắt giữ 3 đối tượng trong đường dây mua bán người xuyên biên giới.
Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm với tiêu đề: "Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một".
57 tù chính trị, với vũ khí thô sơ và ý chí sắt đá, đã lập nên kỳ tích chiếm tàu địch, vượt biển trở về với cách mạng trong một kế hoạch được nung nấu suốt một năm trời.
Những năm 70 của thế kỷ 20 đã ghi dấu ấn đẹp của một thế hệ học sinh-sinh viên Việt Nam với phong trào "Xếp bút nghiên lên đường ra trận." Đây không chỉ là câu chữ của những thanh niên yêu nước, đó còn là ý chí và niềm tin ở ngày mai chiến thắng.
Đi bộ là hoạt động thể dục tốt cho sức khoẻ, vậy đi bộ thời điểm nào tốt nhất cho sức khoẻ?
Thắng lợi 30/4/1975 của Việt Nam trong cuộc đấu tranh giành độc lập và chiến thắng 9/5/1945 của Liên Xô trong cuộc Chiến tranh Vệ quốc là những cột mốc huy hoàng của nhân loại trong thế kỷ XX.
Những ngày tháng 4 lịch sử này, đi khắp các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh, dễ nhận thấy khí thế thi đua “thần tốc, quyết thắng”, sự quyết tâm cao độ của cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ. Nhiều hoạt động hướng đến kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025) được diễn ra. Hội thi tìm hiểu lịch sử do Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức là hoạt động tiêu biểu.