Kết quả tìm kiếm cho "Bằng công nhận"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 51424
Ủy ban châu Âu (EC) ngày 30/4 cho biết đã nhận được yêu cầu chính thức bằng văn bản từ 12 quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU) về việc kích hoạt “cơ chế tài chính quốc gia linh hoạt.”
Năm 2024, công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí đã có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực.
Những ngày hòa cùng niềm vui 50 năm đất nước giành độc lập toàn vẹn, Bắc - Nam một nhà, ông Nguyễn Văn Tư (nguyên Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh An Giang) liên hệ Báo An Giang, chia sẻ một kỷ vật quý.
UBND tỉnh đã triển khai Chương trình cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục hành chính (TTHC) liên quan đến hoạt động sản xuất - kinh doanh (SXKD). Động thái này thể hiện quyết tâm mạnh mẽ của tỉnh trong việc tháo gỡ “nút thắt” về mặt pháp lý, tạo ra luồng gió mới, khơi dậy tiềm năng, sức cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp (DN).
Reporte Asia đặc biệt ấn tượng trước những thành tựu ngoại giao và hội nhập của Việt Nam: thiết lập quan hệ với 193 quốc gia, ký 17 FTA với hơn 60 nền kinh tế, thu hút 39,4 tỷ USD FDI trong năm 2023.
Theo các nhà khoa học, hàng triệu năm nữa, khu vực Bắc Phi có thể sẽ là nơi hình thành một đại dương mới khi các mảng kiến tạo "xa rời" nhau dọc theo Đới tách giãn Đông Phi.
Trong chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình vừa qua, Việt Nam và Trung Quốc đã ký kết 4 Nghị định thư xuất khẩu chính ngạch đối với chanh leo, tổ yến, ớt và cám gạo, đánh dấu thêm một bước tiến quan trọng trong tiến trình mở rộng thị trường cho nông sản Việt Nam.
Tổng thống Donald Trump cho rằng Mỹ ký thỏa thuận khoáng sản với Ukraine để “được bảo vệ” và về lý thuyết với thoả thuận khoáng sản, Washington nhận được nhiều hơn con số 350 tỷ USD.
Theo ghi nhận những ngày đầu kỳ nghỉ lễ năm nay, rất đông du khách khắp mọi miền Tổ quốc nô nức đổ về Miếu Bà Chúa xứ núi Sam đảnh lễ.
Quốc tế Lao động là ngày lễ quan trọng mà người lao động được nghỉ hưởng nguyên lương; bạn có biết vì sao 1/5 được chọn làm Ngày Quốc tế Lao động?
Gây rối tại phòng thi công chức có thể bị xử lý hình sự; bỏ Tổ liên ngành điều hành giá xăng dầu... là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 5.
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa chính thức công bố Việt Nam sẽ là một trong 11 quốc gia đăng cai các bảng đấu tại Vòng loại Giải vô địch U23 châu Á 2026. Quyết định được đưa ra trong cuộc họp của Ban Thi đấu AFC diễn ra ngày 30/4, dưới sự chủ trì của ông Trần Quốc Tuấn - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Ủy viên Ban Thường vụ AFC, Trưởng Ban Thi đấu AFC.