Kết quả tìm kiếm cho "Bốn khách sạn Việt Nam"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1292
Các di sản văn hoá khi được ứng dụng công nghệ sẽ mang tới trải nghiệm kết nối quá khứ với hiện tại. Đây là hướng mở đối với công tác bảo tồn và quảng bá văn hóa.
Những cây cầu mới, những mô hình kinh tế hiệu quả và bước tiến chuyển đổi số góp phần thay đổi diện mạo, phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Phía sau những đổi thay ấy là sự vận động mềm dẻo, gần dân và kiên trì của cả hệ thống chính trị, khơi dậy tinh thần của người dân chung tay xây dựng quê hương.
Mỗi độ Tết đến, giới nhiếp ảnh lại bước vào “mùa di chuyển” đặc biệt: Mùa săn hoa. Từ các chợ hoa Hà Nội đến cao nguyên đá phía bắc; từ triền đồi mai anh đào Đà Lạt đến làng hoa sông nước miền Tây... những chuyến đi không chỉ để tìm kiếm khuôn hình đẹp mà còn góp phần lưu giữ ký ức văn hóa, đời sống con người và nhịp chuyển mình của đất nước trong mùa Xuân mới.
Đến Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội) dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ, công chúng được khám phá nhiều nghi lễ Tết đặc sắc từng được tổ chức trong cung đình thời Lê Trung hưng.
Sáng ngày 7/2, tại Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã quán triệt chuyên đề về nội dung chủ yếu của Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIV.
Trong lịch sử mỹ thuật Á Đông, các hình tượng kỳ linh mang màu sắc huyền thoại, đồng thời là ngôn ngữ biểu tượng phản ánh tư duy triết học, đạo lý xã hội. Riêng với những kỳ linh con giáp hằng năm còn gửi gắm trong đó khát vọng về một năm mới bình an, thịnh vượng và phát triển của cá nhân và cộng đồng.
Đối với các tầng lớp nhân dân Lào Cai, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng thành công tốt đẹp đã mở ra một giai đoạn phát triển mới đánh dấu bước chuyển quan trọng trong nâng cao năng lực quản trị quốc gia không chỉ dựa trên ý chí và quyết tâm chính trị, mà còn dựa trên những đột phá vượt bậc về tư duy chiến lược và yêu cầu nâng cao hiệu lực tổ chức thực hiện.
Thủ tướng Chính phủ kỳ vọng Hội chợ Mùa Xuân sẽ khai mở luồng sinh khí mới cho nền kinh tế, thương mại, dịch vụ của đất nước, khởi tạo sự phát triển bứt phá ngay từ đầu năm 2026.
Sáng 2/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tham dự Lễ khai mạc Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia (Đông Anh, Hà Nội).
Ngay sau lễ khai mạc được tổ chức sáng ngày 2/2, tại Hội chợ Mùa Xuân sẽ diễn ra nhiều hoạt động văn hoá, văn nghệ sôi động và sự kiện kinh tế quan trọng.
Những ngày giáp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, nhiều doanh nghiệp trên cả nước tổ chức chăm lo đời sống người lao động.
Là dân Kiên Giang cũ, có lẽ ít người không biết đến địa danh Tắc Cậu bởi đó là một đầu mối giao thông để đi về Miệt Thứ, về U Minh Thượng, thậm chí đi đến Cà Mau. Tắc Cậu còn có sản phẩm “Khóm Tắc Cậu” nổi tiếng trước khóm “Cầu Đúc”, khóm Long An Bến Lức.