Kết quả tìm kiếm cho "Ban Thường vụ Huyện ủy Tri Tôn"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 3629
Gương điển hình tiên tiến là nhân tố quan trọng làm nòng cốt trong phong trào thi đua yêu nước. Mỗi tấm gương là một khát vọng cống hiến, lan tỏa các giá trị sống tích cực, khơi dậy niềm tự hào, tinh thần đoàn kết trong các tầng lớp Nhân dân.
Các sáng tác của soạn giả Viễn Châu không chỉ tinh tế về ca từ mà còn mang giá trị hiện thực sâu sắc, phản ánh đời sống và tâm lý xã hội Việt Nam qua nhiều giai đoạn lịch sử.
Trong công việc, Phó Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Tấn Phi vẫn giữ cho mình một nguyên tắc: Việc của dân không được chậm trễ. Với ông, mỗi hồ sơ người có công (NCC) là một phần ký ức của đất nước cần được trân trọng, phục vụ NCC là hành trình tri ân những người đã hy sinh cho Tổ quốc.
So Seoul hiện đại, sôi động, Busan trẻ trung, phóng khoáng, Jeju quyến rũ, hoang sơ, thì cố đô Gyeongju (Hàn Quốc) mang trong mình vẻ đẹp riêng cổ kính, trầm mặc. Đây là thành phố của lịch sử, văn hóa, cũng là nơi sắp diễn ra Hội nghị cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) 2025.
Căn cứ các nhiệm vụ của Chính phủ theo quy định của Hiến pháp, chiều 20/10, tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình trình bày Báo cáo tổng kết công tác nhiệm kỳ 2021-2026 của Chính phủ. Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu nội dung báo cáo.
Ngày 19/10, lễ trao Giải báo chí về phát triển văn hóa và xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh lần thứ VIII năm 2025 được tổ chức tại Hoàng Thành Thăng Long (TP Hà Nội).
Được tiến hành theo trình tự, bảo đảm đúng tiến độ và chất lượng, đến ngày 17/10/2025, 40/40 Đảng bộ trực thuộc Trung ương đã tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2025-2030, hoàn thành sớm thời hạn đặt ra trước 12 ngày.
Sáng 18/10, Ban Liên lạc Tình báo Quốc phòng tỉnh An Giang tổ chức họp mặt kỷ niệm 15 năm thành lập (15/10/2010 - 15/10/2025), hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày Truyền thống Tình báo Quốc phòng Việt Nam (25/10/1945 - 25/10/2025), đồng thời công bố việc hợp nhất Ban Liên lạc Tình báo Quốc phòng tỉnh An Giang và Kiên Giang thành Ban Liên lạc Tình báo Quốc phòng tỉnh An Giang (mới).
Ba chương trình mục tiêu quốc gia: Xây dựng nông thôn mới, Giảm nghèo bền vững, Phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi đã được thống nhất cần tích hợp thành một chương trình mục tiêu quốc gia chung.
Giai thoại về Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực - ngọn lửa trung nghĩa đất Nam bộ gắn liền với sự quả cảm và khí phách của ông trong cuộc kháng Pháp, với câu nói bất hủ: “Bao giờ người Tây nhổ hết cỏ nước Nam thì mới hết người Nam đánh Tây”…
Theo phóng viên TTXVN tại Hong Kong, ngày 13/10, lễ trao giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) khu vực châu Á và châu Đại Dương năm 2025 đã diễn ra tại Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc). Việt Nam đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký của châu lục, xuất sắc giành chiến thắng ở các hạng mục về du lịch thiên nhiên.
TTXVN xin trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ với tiêu đề: “KHÁT VỌNG, BẢN LĨNH, TRÍ TUỆ - ĐẢNG BỘ CHÍNH PHỦ TIÊN PHONG, VỮNG BƯỚC CÙNG DÂN TỘC TRONG KỶ NGUYÊN MỚI”.